TQ: Vợ chồng trẻ bán con sơ sinh rồi báo án

Sự kiện:

An ninh hình sự

Thì ra, trước khi sinh con, anh Tiết đã bàn bạc cùng cô Dương, sau khi sinh con sẽ mang bé đi bán, lúc đầu cô tỏ ý không muốn nhưng lại nghĩ đến anh Tiết còn nợ rất nhiều nên đã đồng ý.

Ngày 6/10 vừa qua, một người phụ nữ 24 tuổi, họ Dương đã báo án tại đồn công an thành phố Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc rằng con trai của cô sinh ngày 1/8 đã bị bạn trai đem đi bán mất. Tuy nhiên qua điều tra cho thấy, bé sơ sinh bị mất tích là một bé gái và những kẻ bán bé đi không ai khác chính là cô Dương cùng người bạn trai họ Tiết.

Thì ra, trước khi sinh con, anh Tiết đã bàn bạc cùng cô Dương, sau khi sinh con sẽ mang bé đi bán, lúc đầu cô tỏ ý không muốn nhưng lại nghĩ đến anh Tiết còn nợ rất nhiều nên đã đồng ý.

 tq: vo chong tre ban con so sinh roi bao an - 1

Bé gái được đưa tới đồn cánh sát

Tháng 7 vừa qua, cô Dương “ra giá” 80 nghìn NDT để bán bé gái tuy nhiên người mua không chấp thuận. Anh Tiết lại tìm đến 4 người mua giới khác. Cuối cùng, một người phụ nữ họ Đinh đã mua bé gái với gái 80 nghìn NDT.

Được biết, anh Tiết là người đã có gia đình, vì vậy không muốn cùng người tình là cô Dương có con riêng, bèn nghĩ mọi cách để bán con đi. Thế nhưng chính cô Dương cũng không ngờ rằng, sau khi bán bé gái, anh Tiết vẫn một mực đòi chia tay với cô, hơn nữa còn “cuỗm” hết số tiền thu được.

 tq: vo chong tre ban con so sinh roi bao an - 2

Cô Dương khai nhận hành vi bán con gái của mình

Phía cảnh sát cho rằng, mục đích báo án của cô Dương hoàn toàn không phải để tìm lại con gái, mà là để tìm lại anh Tiết, níu kéo tình cảm.

Anh Tiết, cô Dương và người mua họ Đinh nhanh chóng bị bắt giữ. Người phụ nữ họ Đinh do đã nuôi dưỡng bé gái được hai tháng, rất có tình cảm với bé nên khi bé gái được đưa đi, cô đã không ngừng khóc lóc.

Tình tiết vụ án đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Tin tức - Sốc: Mẹ bán con trong toilet giá 10 triệu đồng

Sốc: Mẹ bán con trong toilet giá 10 triệu đồng

Một phụ nữ 22 tuổi đã bị cảnh sát bắt giam vì cáo buộc bán con 4 tháng tuổi trong toilet với giá 10 triệu đồng.
Tin tức - Rao bán con trên mạng vì không đủ tiền nộp phạt

Rao bán con trên mạng vì không đủ tiền nộp phạt

Không thể xoay đủ khoản tiền nộp phạt sinh con thứ ba cho chính quyền, anh Lu Libing đành phải rao bán đứa con vẫn chưa chào đời...
Tin tức - Bố nhẫn tâm bán con đẻ sang Trung Quốc để lấy tiền trả nợ

Bố nhẫn tâm bán con đẻ sang Trung Quốc để lấy tiền trả nợ

Vì nợ nần, Chơ mang con trai 10 tháng tuổi bán sang Trung Quốc với giá 12.000 Nhân Dân Tệ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7