Tử vong sau khi chơi game liên tục 3 ngày

Một người đàn ông đã chết sau khi chơi game liên tục 3 ngày không nghỉ ngơi tại một quán cà phê Intenet ở Đài Loan. Các bác sĩ nhận định nạn nhân bị kiệt sức do chơi game cường độ cao.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan, người đàn ông được gọi là Hsieh, 32 tuổi, được phát hiện nằm bất động trên ghế. Những người khách khác tại quán cứ nghĩ rằng Hsieh ngủ sau 3 ngày không ngừng chơi game cho đến khi một nhân viên trong quán nhận ra rằng người đàn ông này không còn thở nữa.  Hsieh lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng các bác sĩ thông báo đã chết.

 tu vong sau khi choi game lien tuc 3 ngay - 1

 Đột tử vì chơi game 3 ngày liên tục không ngừng nghỉ (Ảnh: Reuters)

“Hsieh là khách quen của quán, luôn chơi nhiều ngày liên tiếp. Khi mệt mỏi, anh ta sẽ úp mặt xuống bàn hoặc ngủ thiếp đi ngay trên ghế của mình. Đó là lý do vì sao chúng tôi không biết tình trạng của anh ta ngay lúc đầu” – nhân viên quán cà phê nói.

Các bác sĩ cho biết Hsieh không có dấu hiệu bị tổn thương bên ngoài, anh ta chết vì suy tim. Weng Chun-neng, trưởng cảnh sát khu vực Hunei cho biết nhiệt độ lạnh cộng với kiệt sức do chơi game cường độ cao, liên tục nhiều ngày có thể góp phần dẫn đến cái chết của game thủ này.

“Chúng tôi khuyên mọi người nên đứng dậy và di chuyển xung quanh sau mỗi 2 tiếng chơi game trên máy tính. Chúng tôi sẽ tiến hành các đợt tuần tra để nhắc nhở người dân về sự nguy hiểm của việc ngồi kéo dài và chơi game” - Weng Chun-neng thông báo.

Đây không phải lần đầu tiên có người đột tử vì chơi game không ngừng nghỉ ở Đài Loan. Vào đầu năm nay, một người đàn ông 38 tuổi đã chết tại quán cà phê Internet sau 5 ngày chơi game video không ngừng nghỉ.

Cảnh sát thêm rằng các khách hàng khác của quán Intenet đều ít quan tâm đến cả hai trường hợp chết người kia do họ mải mê tập trung vào thế giới của mình. “Chúng tôi bước vào bên trong để thu thập chứng cứ và tiến hành điều tra những người khác mới nhận ra có người chết. Nhưng sau đó, họ chẳng quan tâm tí nào và tiếp tục chơi game. Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước thái độ lãnh đạm của họ” – một phát ngôn viên cảnh sát nói.

Theo M.Khuê (Người lao động)
Tin tức - Xét xử vụ đâm người, cướp tài sản để chơi game

Xét xử vụ đâm người, cướp tài sản để chơi game

Với mong muốn có tiền chơi game, hai bị cáo không chút ngần ngại lập kế hoạch ra tay cướp tài sản một cách man rợ.
Tin tức - Lời khai của kẻ lợi dụng tuần hành, “hôi của” về chơi game

Lời khai của kẻ lợi dụng tuần hành, “hôi của” về chơi game

Thấy đoàn tuần hành đập phá công ty, Tường vội vàng lấy một số tài sản định đem về nhà sử dụng nhưng bị bắt ngay sau đó.
Tin tức - Mẹ không đưa vàng trả nợ chơi game, con tự tử

Mẹ không đưa vàng trả nợ chơi game, con tự tử

Do không xin được 5 chỉ vàng trả nợ cho chủ tiệm game, một thanh niên đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7