Tình yêu kì lạ của cặp đôi sinh cùng ngày, tháng, năm

Không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, cặp đôi này còn được sinh ra tại cùng một phòng đẻ.

Sự ra đời của hai em bé trong cùng một ngày, tại một bệnh viện là điều hết sức bình thường. Nhưng đối với một cặp vợ chồng, nó thực sự là điều đáng kinh ngạc, là một sự trùng hợp kì lạ trong mối quan hệ của họ.

 tinh yeu ki la cua cap doi sinh cung ngay, thang, nam - 1

Daniel Askew và Jessica Croker, 27 tuổi. Cả hai cùng được sinh ra trong cùng một ngày tại Bệnh viện Rush Green, tại Romford, Essex, Anh. Hiện tại họ đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình sau hơn 10 năm yêu nhau 

Daniel Askew và Jessica Croker đã được sinh tại cùng bệnh viện Rush Green, tại Romford, Essex, Anh vào ngày 1/5/1988. Họ đã cùng được một người bạn chung của cha mẹ tới thăm nhưng tất cả đều không hề hay biết về sự kết nối này.

Cặp đôi này đã yêu nhau hơn 10 năm, kể từ khi cả hai 17 tuổi. Jessica cho biết, ban đầu họ chỉ biết cả hai sinh cùng  ngày, cùng tháng, cùng năm. Thậm chí họ đã không tin điều đó là sự thật cho tới khi đưa giấy phép lái xe để chứng minh: “Nó đã thực sự khiến chúng tôi cảm thấy thú vị vô cùng”.

 tinh yeu ki la cua cap doi sinh cung ngay, thang, nam - 2

Bà Perri Croker ôm con gái Jessica vừa ra đời tại bệnh viện Rush Green

Phải tới 1 năm sau, khi cặp đôi này ngồi xem lại đám cưới của cha mẹ và nhận ra rằng bố mẹ của hai bên có một người bạn chung. Jessica đã điện thoại cho mẹ để hỏi thông tin. Thì ra, bố mẹ hai bên có một người bạn chung là cô Sally. Vào ngày 1/5/1988, cô Sally đã tới bệnh viện Rush Green để thăm  mẹ của Jessica đẻ. Thế nhưng ngay sau đó cô Sally lại rời sang giường bên cạnh vì ở đó có một người bạn nữa của cô cũng sinh con tại đấy. Điều kì lạ là đứa bé ấy không phải ai khác mà chính là Askew.

 tinh yeu ki la cua cap doi sinh cung ngay, thang, nam - 3

Ảnh sơ sinh của Daniel cũng tại Rush green

Hiện tại cả hai gia đình đều mong ngóng đám cưới với nhân duyên tiền định này. Croker chia sẻ: “Chúng tôi thấy mình là minh chứng rõ ràng nhất cho quy luật trái dấu hút nhau. Tôi là người thẳng thắn, thích thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng, trong khi đó Daniel thì hoàn toàn ngược lại. Nhưng tôi tôn trọng sự đúng mực của anh ấy. Daniel giúp tôi có cái nhìn chín chắn và thực tế hơn”.

Được biết cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới đ

Theo Bảo Bảo (Theo Rom) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - 7 câu cô nàng độc thân cực ghét nghe

7 câu cô nàng độc thân cực ghét nghe

Nếu có một người bạn gái độc thân, bạn chớ nói với cô ấy những điều này bởi nó có thể khiến cô ấy buồn và tủi thân.
Tình yêu - Giới tính - Xúi em có bầu rồi anh ta phản bội

Xúi em có bầu rồi anh ta phản bội

Em đã từng dùng cái thai để mong gia đình bạn trai chấp nhận mình. Nhưng anh ta đã bỏ rơi em... Giờ em có đáng để đến bên người...
Tình yêu - Giới tính - Chồng à, giữ em lại đi, để em đừng ngoại tình!

Chồng à, giữ em lại đi, để em đừng ngoại tình!

Em biết mình sẽ mất rất nhiều nhưng nỗi cô đơn lúc này có thể khiến em đủ dũng cảm mà vứt bỏ tất cả, dẫu rằng sau đó em chỉ là một...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7