Đua cùng "anh em nhóm kín", người đàn ông có vợ đeo vòng cho "cậu nhỏ", cuối cùng phải dùng đến máy khoan làm việc này

DIỆU THUẦN - Ngày 17/04/2023 11:53 AM (GMT+7)

Ở tuổi 40, anh Hưng học theo nhóm người trên mạng xã hội mua vòng đeo dương vật về dùng. 10 giờ sau, anh phải mang cả “sản phẩm” đi cầu cứu bác sĩ.

Trong báo cáo tại Hội nghị khoa học hôm 15/4, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) và các đồng nghiệp vừa chia sẻ trường hợp nam bệnh nhân tên Hưng (40 tuổi) đến cấp cứu trong tình trạng "cậu nhỏ" sưng to phù nề, hơi tím và đang mang chiếc đai ốc đường kính 2cm, dày 7mm. Hội nghị khoa học công nghệ Bệnh viện Bình Dân lần thứ 20 kết nối chuyên gia ngoại khoa quốc tế diễn ra vào ngày 15/4 

Anh Hưng cho biết đã có vợ con, chuyện quan hệ tình dục bình thường, không bị rối loạn. Tuy nhiên, anh Hưng có tham gia một nhóm kín, hay thử thách nhau làm những việc kỳ lạ để kích thích. Các bác sĩ phải dùng máy khoan cắt cầm tay để cắt đai ốc ra cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, nam bệnh nhân bị phỏng da nhẹ, ngoài ra không gặp biến chứng gì khác.

Đua cùng amp;#34;anh em nhóm kínamp;#34;, người đàn ông có vợ đeo vòng cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34;, cuối cùng phải dùng đến máy khoan làm việc này - 1

Các bác sĩ phải dùng máy khoan để cắt chiếc vòng "mặc kẹt" ở cậu nhỏ của anh Hưng. Ảnh: BVCC.

Đừng nên tự rước bệnh bằng việc "độ đồ" cho vùng nhạy cảm

Theo các bác sĩ, vòng thắt dương vật - bìu để tăng cường chức năng tình dục, mục đích là siết dòng chảy của máu từ thể hang, giúp kéo dài thời gian cương cứng. Vật liệu để làm ra các vòng này thường là kim loại (mặc dù vòng không phải kim loại), tóc, chỉ, dây… 

Từ lâu, các bác sĩ nam khoa đã cảnh báo về tác hại do loại vòng đeo này gây ra cho nam giới, tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau hiện còn nhiều người vẫn thích sử dụng.

Đua cùng amp;#34;anh em nhóm kínamp;#34;, người đàn ông có vợ đeo vòng cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34;, cuối cùng phải dùng đến máy khoan làm việc này - 3

Dù đã có cảnh báo nhưng nhiều nam giới vẫn sử dụng vòng đeo "cậu nhỏ". Ảnh minh họa.

Thời gian qua, ngoài anh Hưng, các bác sĩ còn gặp nhiều nam bệnh nhân gặp tai nạn kiểu này, như trường hợp nam bệnh nhân 39 tuổi có tiền sử tâm thần phân liệt thường đi lang thang, ít khi về nhà.

Người nhà cho biết, trước đó anh thường có thói quen quấn các dây hoặc vòng bằng kim loại vào các ngón tay, ngón chân gây siết chặt và hoại tử. Khi thấy anh than khó đi tiểu, đau vùng nhạy cảm, người nhà đưa đi cấp cứu.

Khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện rất nhiều vòng kim loại được quấn xung quanh thân dương vật nam bệnh nhân, gây viêm nhiễm nặng, hoại tử bộ phận sinh dục và rò niệu đạo. Các bác sĩ phải cố gắng dùng kềm kéo để cắt ra nhưng không được vì các vòng quá cứng.

Cuối cùng, bác sĩ quyết định phải cắt bỏ đoạn dương vật bị hoại tử, tạo hình lại miệng niệu đạo mới cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, bệnh nhân được tiếp tục điều trị tình trạng nhiễm trùng và xuất viện sau 5 ngày.

Theo các bác sĩ, lý do để nam giới gắn các vòng thắt vào dương vật rất đa dạng và tùy thuộc vào nhóm tuổi. Ở nam giới trung niên và cao tuổi, nguyên nhân hàng đầu là để hỗ trợ hoặc tăng khoái cảm tình dục. Trong khi ở nam thanh niên là thủ dâm.

Đua cùng amp;#34;anh em nhóm kínamp;#34;, người đàn ông có vợ đeo vòng cho amp;#34;cậu nhỏamp;#34;, cuối cùng phải dùng đến máy khoan làm việc này - 4

Hãy có đời sống chăn gối lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của mình. Ảnh minh họa.

Ở trẻ sơ sinh và trẻ em, dị vật thường là một sợi dây, sợi chỉ, hoặc tóc buộc quanh dương vật. Đôi khi, trong những trại dưỡng lão, những người chăm sóc đã buộc dây vào bộ phận sinh dục cho bệnh nhân hay bị chứng đái dầm.

Những người có thói quen đeo vòng dương vật rất dễ gặp tai nạn bất ngờ. Bởi, vòng thắt siết sẽ cản trở dòng chảy của máu và bạch huyết dẫn đến phù nề và thiếu máu cục bộ, gây tổn thương mô vùng nhạy cảm. Nếu bệnh nhân đến trễ có thể bị tổn thương dương vật, bìu và niệu đạo nặng. Một số trường hợp phải cắt bỏ bộ phận này do hoại tử.

Từ các trường hợp trên, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng và các đồng nghiệp khuyến cáo, mọi người nên có đời sống tình dục lành mạnh, đừng làm theo trào lưu, những lời khích bác và không nên có thời quen xấu khiến “cậu nhỏ” gặp nạn. Trong trường hợp không may xảy ra, đừng ngần ngại, hãy đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, điều trị kịp thời.

* Tên nam bệnh nhân đã thay đổi.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/nho-to/quan-he-voi-vo-binh-thu...

Đàn ông càng mạnh thì cậu nhỏ càng chăm chào cờ buổi sáng? Một động tác tưởng vô hại dễ khiến nam giới đi cấp cứu
Theo các bác sĩ, "cậu nhỏ" cương vào buổi sáng là điều rất bình thường và phổ biến ở nam giới. Các tai nạn xảy ra là do chủ nhân của nó có các thói quen không đúng.

Thói quen có hại

Theo DIỆU THUẦN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh tình dục ở nam giới