Vợ giận tím mặt vì cứ chuẩn bị thăng hoa thì "chú em" của chồng dở chứng: Có cần gặp bác sĩ ngay?

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 16/11/2023 11:30 AM (GMT+7)

Khi đang giao ban với vợ, chuẩn bị thăng hoa thì "chú em" lại bị đau, như vậy liệu có cần can thiệp y tế? TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E) sẽ lý giải về vấn đề này.

TS.BS.Nguyễn Đình Liên

Trưởng Khoa Ngoại Thận-Tiết niệu, Bệnh viện E

Xem tất cả bài viết của chuyên gia
Quốc Quân (quaanck***@gmail.com)

Thưa bác sĩ,

Em bị đau dương vật khi quan hệ nhất là lúc xuất tinh, những lúc ấy vợ đang chuẩn bị thăng hoa thì em lại không thể tiếp tục nên khiến cô ấy phật ý. Không chỉ có vậy, chỗ đầu bao quy đầu của em còn hay bị sưng. Em bị như vậy liệu có phải gặp vấn đề? Liệu có phải mổ không thưa bác sĩ? Trước đây em chưa từng bị như thế, kể cả khi quan hệ.

Vợ giận tím mặt vì cứ chuẩn bị thăng hoa thì amp;#34;chú emamp;#34; của chồng dở chứng: Có cần gặp bác sĩ ngay? - 1
TS.BS Nguyễn Đình Liên

Chào bạn,

Hiện tượng đau nhói dương vật, đặc biệt là ở đầu "cậu nhỏ" lúc xuất tinh đa phần do viêm nhiễm túi tinh, một số trường hợp do viêm tuyến tiền liệt gây nên. Nếu hiện trạng đau nghiêm trọng và kéo dài thì đó là tín hiệu của ung thư tuyến tiền liệt. Bởi thế, bạn cần đi khám nam khoa để các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và điều trị kịp thời nhằm tránh những tác động tới sức khỏe cũng như hoạt động tình dục.

Thế Mạnh (hoangtudeptrai***@gmail.com)

Chào bác sĩ

Tôi rất thích chơi thể thao, nhưng khi thực hiện động tác và cơ thể rơi từ trên cao xuống tiếp đất, tôi thấy nhói đau ở bộ phận sinh dục, cơn đau dữ dội kéo dài khoảng 10 tới 15 phút thì đỡ dần. Như vậy là tôi bị bệnh gì? Có cần điều trị không?

Vợ giận tím mặt vì cứ chuẩn bị thăng hoa thì amp;#34;chú emamp;#34; của chồng dở chứng: Có cần gặp bác sĩ ngay? - 1
TS.BS Nguyễn Đình Liên

Chào bạn

Hiện tượng của bạn có thể là do sự co thắt quá mức của cơ vùng đáy chậu như cơ nâng lỗ hậu môn, cơ ngồi hang, cơ hành hang. Theo như bạn chia sẻ thì điều này không gây ảnh hưởng gì, chỉ cần nghỉ ngơi 10-15 phút sẽ hết đau. Trường hợp sau 15-30 phút vẫn còn cơn đau dữ dội như ban đầu thì nên đi khám, vì có thể gặp phải chấn thương "vùng kín".

Mọi thắc mắc của bạn đọc về các vấn đề sức khỏe sẽ được các chuyên gia tư vấn trong những bài tiếp theo. Mời quý bạn đọc đón đọc các bài Hỏi đáp bác sĩ vào các ngày thứ 3-5 hàng tuần trên mục Sức khỏe.

Cô gái lấy chồng một năm không có tin vui, bác sĩ khám xong bảo thẳng: Do vợ chồng quan hệ quá hời hợt
Hai vợ chồng còn rất trẻ, lấy nhau được một năm nhưng chưa có con nên đi khám bác sĩ liền được chỉ ra điều bất thường trong việc sinh hoạt vợ chồng.

Hiếm muộn - Vô sinh

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe sinh sản nam giới