2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng

Ngày 06/09/2015 00:06 AM (GMT+7)

Huấn luyện viên thể dục Sophie Guidolin liên tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiếp tục khoe vóc dáng săn chắc chỉ 2 ngày sau ca sinh đôi.

Sophie Guidolin từng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng khi trong thai kỳ cô liên tục khoe khả năng tập luyện thể thao của mình. Dù bầu bí song thai ở tuần 20 hay 32 hay 36 thai kỳ, cô vẫn chăm chỉ luyện tập và thậm chí còn nâng được mức tạ 30kg.

Việc tập luyện của cô đã gây nhiều ý kiến trái chiều, có người tỏ ra ngưỡng mộ, cổ vũ nhưng cũng có không ít người cho rằng việc làm của cô là quá mạo hiểm và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Vóc dáng mẹ Sophie Guidolin sau khi sinh đôi 2 ngày.

Trong thai kỳ, cô không bị tăng cân quá nhiều.

Vóc dáng đáng ghen tỵ của người đẹp trước khi mang thai.

Tuy nhiên, cô cho rằng mình tập luyện rất khoa học và dưới sự giám sát của chuyên gia nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bé. Đến tuần 36 thai kỳ, cô đã quyết định dừng tập luyện và mới chào đón 2 con gái Evie và Aria bằng phương pháp sinh mổ. Cô đã khẳng định lời nói của mình bằng cách sinh ra 2 bé gái khỏe mạnh bình thường và rất đáng yêu.

Không chỉ gây chú ý bằng việc tập thể thao cường độ cao, trong thai kỳ, bà mẹ xinh đẹp còn liên tục khoe vóc dáng bầu bí đẹp mê mẩn. Dù mang bầu đôi nhưng cô không hề tăng cân quá nhiều mà vóc dáng cũng vô cùng săn chắc, gọn gàng. Chính vì vậy, việc ngay sau sinh cô đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng là điều dễ hiểu.

Cô đã hạ sinh 2 công chúa bằng phương pháp sinh mổ.

Hình ảnh sau sinh 2 ngày mà Sophie Guidolin mới chia sẻ với người hâm mộ mới đây cho thấy vòng bụng cô đã thon gọn hơn hẳn, vóc dáng cũng không hề sồ sề. Người đẹp cho biết cô đã mang 2 con nặng tới 4,5kg (mỗi bé chào đời nặng 2,25kg) trong bụng nhưng vòng bụng không hề bị to quá mức sau sinh. Cô cũng chia sẻ về dự định sẽ sớm trở lại phòng tập, trở lại với công việc là một huấn luyện viên thể dục sau khi sinh.

Người đẹp từng gây cãi khi luyện tập thể thao cường độ cao trong thai kỳ.

Nhưng cô cho rằng mình luôn tập luyện dưới sự hướng dẫn và cho phép của chuyên gia.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ