5 ngày sau sinh, bà mẹ từng có thân hình "siêu chuẩn" ngỡ ngàng khi ngắm mình trong gương

Ngày 31/12/2017 02:43 AM (GMT+7)

Là một cựu người mẫu, đồng thời là huấn luyện viên thể hình người Úc, trái với suy nghĩ của mọi người rằng chắc chắn cô sẽ sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, Emily dường như vẫn đang mang bầu 6 tháng dù đã sinh con xong.

Làm mẹ nói chung và sinh con nói riêng, thường đem đến không ít áp lực cho người phụ nữ, nhất là vấn đề lấy lại vóc dáng sau sinh, đặc biệt với những người nổi tiếng có thân hình siêu chuẩn như Emily Skye.

5 ngay sau sinh, ba me tung co than hinh "sieu chuan" ngo ngang khi ngam minh trong guong - 1

Trước khi làm mẹ, Emily từng sở hữu vóc dáng siêu chuẩn đến từng mi-li-mét.

Là một cựu người mẫu, đồng thời là huấn luyện viên thể hình người Úc, trái với suy nghĩ của mọi người rằng chắc chắn cô sẽ sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, Emily dường như vẫn đang mang bầu 6 tháng dù đã sinh con xong.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là cựu người mẫu này không hề căng thẳng hay áp lực về vóc dáng mới, mà vẫn luôn tự tin và hạnh phúc với "thiên thần" mới chào đời của mình, con gái Mia Elise.

5 ngay sau sinh, ba me tung co than hinh "sieu chuan" ngo ngang khi ngam minh trong guong - 2

Trái với dự đoán của nhiều người, sau khi sinh, Emily vẫn giống như đang mang bụng bầu 6 tháng vậy.

Trong suốt quá trình mang thai, Emily cũng thường xuyên cập nhật sự thay đổi của bản thân qua các giai đoạn của thai kì. Và ngay cả khi vừa trải qua cơn vượt cạn 5 ngày, cô vẫn sẵn sàng chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất của bản thân dù chúng có phần kém đẹp, đặc biệt là so với vóc dáng săn chắc ấn tượng trước đó của cô.

"Quá nhiều người nói với tôi rằng tôi chắc chắn sẽ về dáng ngay sau khi sinh, giống như các mẹ có thói quen luyện tập thể dục thường xuyên như tôi. Ấy thế mà, đó chính xác lại không phải là điều mà tôi đang trải qua", Emily chia sẻ.

5 ngay sau sinh, ba me tung co than hinh "sieu chuan" ngo ngang khi ngam minh trong guong - 3

Trong suốt thai kì, Emily rất tích cực chia sẻ những thay đổi của bản thân mình qua từng giai đoạn.

Trong dòng trạng thái đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân, Emily cũng cho biết, hiện tại, việc làm mẹ là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của cô. 

"Tôi mới sinh em bé được 5 ngày, nhưng dường như tôi vẫn đang mang bụng bầu 6 tháng vậy. Chắc chắn là, tôi sẽ phải tập luyện cực kì vất vả để lấy lại vóc dáng thon gọn, và khỏe mạnh trở lại. Tôi biết là tôi có thể làm những điều đó, thế nhưng, dành thời gian cho con gái Mia mới là ưu tiên lớn nhất của tôi lúc này".

5 ngay sau sinh, ba me tung co than hinh "sieu chuan" ngo ngang khi ngam minh trong guong - 4

Mặc dù là một người chăm chỉ tập luyện, mang bầu khiến cơ thể Emily gặp nhiều thay đổi, đến mức cô không thể luyện tập thường xuyên như trước

Được biết, trong thời gian mang thai, Emily đã tăng 21 kg và không thể tập luyện thể dục theo lịch trình nghiêm khắc như trước đó do ốm nghén và những cơn đau lưng. Mặc dù có lối sống khỏe mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, cũng như có nền tảng vóc dáng rất tốt, Emily đã gặp phải biến chứng tách cơ bụng sau sinh (diastasis recti), khiến cho vùng bụng của cô khó giảm mỡ hơn. 

5 ngay sau sinh, ba me tung co than hinh "sieu chuan" ngo ngang khi ngam minh trong guong - 5

Dù vẫn còn "một rổ bụng mỡ", cựu người mẫu này cực kì hạnh phúc với thiên thần mới chào đời của mình.

Ngoài ra, cô cũng cởi mở khi chia sẻ chân thật những trải nghiệm về lần đầu tiên làm mẹ của mình, với những khó khăn với lịch trình dày đặc, bận rộn với em bé của mình, hay những vất vả khi cho con bú, những cơn đau âm ỉ từ vết khâu âm đạo sau khi sinh...

Tuy nhiên, trên tất cả, cô cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến khi được chào đón con gái Mia của mình.

"Bây giờ nhìn vào gương, tôi còn không nhận ra chính mình. Nhưng tôi cảm thấy cực kì hạnh phúc và thỏa mãn. Mỗi khi nhìn bé, tôi có thể cảm nhận rất rõ tình yêu tràn ngập trong trái tim, xúc động đến phát khóc. Tôi thực sự yêu quý cơ thể của mình rất rất nhiều, vì đã nuôi lớn món quà vô giá này của tôi", Emily trải lòng. 

Theo Nam Phương (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu