Đừng mơ bụng phẳng, eo thon sau sinh, đây mới là sự thật trần trụi nhất!

Ngày 21/12/2017 00:06 AM (GMT+7)

Là một nữ blogger nổi tiếng, tác giả của trang The Unmumsy Mum - Sarah đã tự tin chia sẻ hình ảnh chân thật nhất của mình sau khi sinh chỉ 10 tiếng.

Bên cạnh những hình ảnh long lanh đáng mơ ước của những mẹ nhanh chóng về dáng sau khi sinh, những hình ảnh chân thực về cơ thể sau sinh của mẹ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu.

dung mo bung phang, eo thon sau sinh, day moi la su that tran trui nhat! - 1

Sau khi sinh con trai thứ 3, bé Wilf, Sarah đã nhanh chóng cập nhật trên trang Facebook cá nhân của mình.

Mới đây, nữ blogger của trang tin về mang bầu và làm mẹ The Unmumsy Mum nổi tiếng, Sarah Turner đã chia sẻ bức hình không thể chân thật hơn về cơ thể của mình, chỉ 10 tiếng đồng hồ sau khi sinh con trai thứ 3, bé Wilf.

Trong ảnh, Sarah gần như 'trần như nhộng" và đang mặc một chiếc bỉm người lớn ở cửa phòng bệnh. Dù mới trải qua ca vượt cạn thế nhưng nhìn Sarah vẫn khá khỏe mạnh và cực kì rạng rỡ.

dung mo bung phang, eo thon sau sinh, day moi la su that tran trui nhat! - 2

Bức ảnh "trần như nhộng", chỉ mặc bỉm của Sarah gây chú ý, vì đây là một trong những hình ảnh chân thật nhất về cơ thể mẹ sau sinh.

Chia sẻ về bức ảnh này, Sarah, hiện đang sống ở Exeter, Devon cho biết, cô muốn chia sẻ hình ảnh chân thực về cơ thể sau sinh cho hơn 625,000 người theo dõi mình trên facebook cá nhân. Vì thế, cô cho rằng, không có hình ảnh nào chân thực hơn tấm hình khi cô... mặc bỉm.

"Kể từ ngày bé Wilf chào đời, bỉm đã trở thành "vật bất ly thân" với tôi", cô nói.

Mặc dù chia sẻ rằng bản thân đã "hoảng hồn" khi nhìn vào bức ảnh mặc bỉm đó, cô vẫn hài hước ví von mình là "John Wayne mặc bỉm", ám chỉ dáng đi kì cục sau sinh do những cơn đau còn sót lại từ ca vượt cạn.

dung mo bung phang, eo thon sau sinh, day moi la su that tran trui nhat! - 3

Nữ blogger nổi tiếng của trang The Unmumsy Mum hài hước ví von mình giống như "Johne Wayne mặc bỉm" vì dáng đi kì cục do cơn đau còn sót lại sau sinh.

Đồng thời, cô cũng hi vọng rằng những tấm hình của mình không gây khó chịu cho mọi người nếu vô tình nhìn thấy khi đang ăn sáng, bởi vì cô chỉ mong muốn cho mọi người một cái nhìn chân thực nhất về hình ảnh phụ nữ sau sinh.

Bức ảnh đã thu hút hơn 35.000 lượt yêu thích, 1.000 bình luận và 160 lượt chia sẻ. Với những chia sẻ thẳng thắn như vậy, Sarah đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những người luôn theo dõi cô.

dung mo bung phang, eo thon sau sinh, day moi la su that tran trui nhat! - 4

Trước khi mang bầu bé Wilf, Sarah đã là mẹ của hai thiên thần.

"Bức hình mặc bỉm này của bạn đã khiến tôi nhớ lại hình ảnh của chính mình sau khi sinh. Tất cả chúng ta đều đã vượt qua nó để đem một em bé đến với thế giới này. Vậy nên chúng ta không nên xấu hổ vì nó.", người dùng có tên Rebecca Welch chia sẻ.

Đồng quan điểm, Theresa Martina Hopkinson cũng nhấn mạnh "Cả hai bức hình đều rất đẹp. Tôi cho rằng việc chia sẻ hình ảnh thực tế của cơ thể mẹ sau sinh là rất quan trọng. Chúc mừng bạn một lần nữa vì đã có thêm một thiên thần!"

dung mo bung phang, eo thon sau sinh, day moi la su that tran trui nhat! - 5

Sarah cũng cho biết gia đình cô đều đang cực kì hạnh phúc khi chào đón thành viên mới của gia đình

"Bạn thật là một quý bà siêu phàm! Chúc mừng bạn!", Caroline Robertson bình luận.

Cùng với hai bức ảnh sau sinh của mình, Sarah cũng cho biết, mặc dù sinh nở khiến cơ thể cô "kém đẹp", cô vẫn cực kì hạnh phúc khi chào đón em bé thứ 3 của gia đình.

"Tôi biết rằng đó không phải là bức hình "hấp dẫn nhất". Nhưng vào lúc đó, tôi cảm giác như mình là nữ siêu nhận vậy, và tôi tự hào về điều đó. Cơ thể chúng ta thật tuyệt vời!"

Trước đây cũng từng có những bà mẹ dũng cảm khoe ảnh sự thật trần trụi về cơ thể phụ nữ ngay sau sinh và đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng các mẹ bỉm sữa. 

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Nam Phương (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu