Ám ảnh kinh hoàng của cô gái mang bầu lúc 11 tuổi vì bị anh trai ruột hãm hiếp

Ngày 14/02/2017 13:58 PM (GMT+7)

Dù đã có bạn trai mới và đang mong chờ một em bé nhưng cô gái làm mẹ khi mới 11 tuổi không khỏi ám ảnh về thời gian mang bầu vì bị anh trai ruột hãm hiếp cách đây 11 năm.

Tressa Middleton đã từng gây chấn động thế giới cách đây gần chục năm khi quyết định công khai người đã hãm hiếp khiến cô mang bầu khi mới 11 tuổi, đó chính là anh ruột của mình. Hiện tại, cô gái đó đã 23 tuổi và đang hạnh phúc với vị hôn phu của mình với em bé trong bụng. Tuy nhiên những ký ức kinh hoàng về những ngày mang bầu, làm mẹ khi mới 11, 12 tuổi không khỏi ám ảnh Tressa.

am anh kinh hoang cua co gai mang bau luc 11 tuoi vi bi anh trai ruot ham hiep - 1

Tressa Middleton từng gây chấn động thế giới khi sinh con năm 12 tuổi. 

Bà mẹ trẻ cho biết, khi cô và vị hôn phu hiện tại phải vật lộn để cố gắng có thai thì những ám ảnh về ngày tháng kinh hoàng đó lại ùa về. Tressa cho biết, cô cảm thấy mình như đang bị trừng phạt vì đã cho đi đứa con đầu lòng của mình và luôn lo sợ rằng mình sẽ không bao giờ có con được nữa.

Tuy nhiên, may mắn là nỗi lo lắng của Tressa không thành sự thật khi mới đây cô và vị hôn phu, anh Darren Young, 30 tuổi, đã phát hiện có bầu.

Giây phút hạnh phúc đến sau 10 năm cô buộc phải cho đi đứa con ruột của mình và thú nhận cha của em bé chính là anh trai ruột đã hãm hiếp cô khi Tressa 11 tuổi, khiến cô trở thành bà mẹ trẻ nhất nước Anh.

am anh kinh hoang cua co gai mang bau luc 11 tuoi vi bi anh trai ruot ham hiep - 2

Tressa Middleton hiện tại hạnh phúc với hôn phu của mình

am anh kinh hoang cua co gai mang bau luc 11 tuoi vi bi anh trai ruot ham hiep - 3

Sau 18 tháng cố gắng, hiện tại cô đã có thai. 

Tressa cũng đã từng trải qua một lần sảy thai trước đó, đã tuyên bố sẽ “không bao giờ để mất em bé lần này” nhưng cô cũng phải thừa nhận vẫn không khỏi ám ảnh với đứa con đầu tiên của mình.

“Tôi biết điều này có vẻ hơi điên rồ nhưng thời gian tôi bị sảy thai và cố gắng để có đứa con này mà không thành đã khiến tôi nghĩ đến những điều tồi tệ nhất. Việc cho đi đứa con gái đầu lòng vẫn ngày ngày ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và tôi nghĩ rằng mình đã bị trừng phạt vì những việc đã làn với con gái. Khi tôi phát hiện mình có thai lần này, cảm xúc của tôi buồn vui lẫn lộn. Tôi vui mừng vì nghĩ đến đứa con trong tương lai nhưng lại nhớ về chuyện cũ.”, Tressa chia sẻ.

Bà mẹ trẻ cũng cho biết thêm: “Tôi thực sự cảm thấy biết ơn vì cuối cùng tôi đã có thai nhưng tôi không muốn con gái đầu lòng của tôi nghĩ rằng tôi bỏ rơi con. Nếu có thể, tôi muốn đón con trở lại với mình và hy vọng con gái sẽ biết được rằng con luôn là một phần của gia đình chúng tôi.”

Dù vậy, Tressa vẫn khẳng định: “Phía trước là tương lai tươi sáng và tôi không thể tiếp tục nhìn lại quá khứ. Quá khứ giờ đây chỉ cho tôi thêm quyết tâm để giữ lại và chăm sóc tốt nhất cho em bé này.”

am anh kinh hoang cua co gai mang bau luc 11 tuoi vi bi anh trai ruot ham hiep - 4

Tressa Middleton luôn ám ảnh về thời gian sinh con gái đầu lòng. 

Trước đó, Tressa đã từng gây choáng váng cho gia đình khi thông báo cô có bầu khi mới 11 tuổi vào năm 2005. Thời gian sau đó, cô đã giữ bí mật về người cha thực sự của em bé chính là anh trai Jason 16 tuổi của mình. Tressa nói cô có bầu sau một cuộc nhậu say với một người đàn ông sống cùng thị trấn, Tracy Talons (39 tuổi). Tressa hạ sinh bé gái đầu lòng năm 2006 ở tuổi 12 và lớn lên, chăm sóc đứa con của mình trong 2 năm. 

Những năm sau đó, vì quá chán nản nên cô đã rơi vào vòng tay của ma men, nghiện ngập, hút thuốc. “Cuộc sống của tôi tụt dốc từ đó. Tôi nhìn thấy con bé, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Con bé bắt đầu gọi tôi là mẹ nhưng nó không còn muốn đến gần tôi nữa. Con bé có thể khóc thét nếu tôi tới gần”. 

Tressa đã cố gắng tự tử nhiều lần đến khi chính quyền đến đưa đứa bé đi vào năm 2008. Cô nói với bạn bè rằng cô “không muốn đứa trẻ có một người mẹ tồi tệ như thế này”.

Khi Tressa 14 tuổi, cô đã quyết định nói ra sự thật rằng anh trai cô mới thực sự là cha của đứa trẻ và sau đó cô kí vào giấy của chính quyền địa phương đồng ý cho người khác nhận con gái mình làm con nuôi. “Tôi kí vào tờ giấy đó bởi tôi biết tôi có thể bị thua kiện và họ có thể mang con bé đi. Bằng cách này tôi nghĩ tôi có thể còn có quyền thăm con bé”.

Nhưng sáu năm sau đó, Tressa và con gái không một lần được gặp lại nhau. Mỗi năm cô chỉ nhận được 2 bức thư của bố mẹ nuôi của cô bé hiện nay để cập nhật tình hình. Cô nói cô vẫn giữ quần áo của con, và đặt một chiếc mũ của con bên dưới gối của mình.

“Tôi biết việc cho con nuôi là vì lợi ích của con bé. Con bé sẽ có cuộc sống tốt hơn. Nhưng nó vẫn còn là một thiên thần nhỏ. Đó vẫn là cô gái nhỏ của tôi và tôi muốn liên lạc với con bé. Tôi sẽ làm mọi điều vì con”.

am anh kinh hoang cua co gai mang bau luc 11 tuoi vi bi anh trai ruot ham hiep - 5

Cô chụp ảnh với mẹ năm 2006. 

Năm 2009, Jason Middleton, anh trai Tressa đã bị tuyên án tù 4 năm. Khi Tressa mang bầu, cậu ta mới 16 tuổi và hơn cô 5 tuổi.

Sự ra đi của mẹ Tressa năm 2012 đã khiến cô tha thứ cho anh trai của mình, cô nói: “Tôi không cảm thấy có chút thù hận nào với anh ta, mặc dù cả hai đều im lặng. Tôi biết anh ấy đã làm điều sai trái, và anh ấy cũng vậy”.

Tressa sau đó đã cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình với vị hôn phu Darren Young. Hiện tại, gia đình nhỏ đang có cuộc sống hạnh phúc với em bé đang lớn dần lên trong bụng Tressa. 

Tressa và Darren quen nhau từ năm 2010 và quyết định cố gắng có con cách đây 18 tháng sau một lần sảy thai. “Tôi hy vọng con gái đầu lòng và đứa con trong bụng của tôi sẽ có ngày được gặp nhau cho dù chuyện gì có xảy ra.”

Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ