Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ ảnh vết mổ đẹp như sợi chỉ sau sinh khiến chị em thích thú

Ngày 20/10/2017 15:30 PM (GMT+7)

Thay vì cố gắng trốn tránh hay che giấu những vết sẹo trên cơ thể sau khi sinh con, nữ diễn viên Jenny Mollen đã thoải mái chia sẻ vết sẹo mổ sau sinh của mình.

Jenny Mollen, nữ diễn viên người Mỹ, đồng thời là biên tập viên nổi tiếng của tờ báo New York Times mới đây đã chia sẻ hình ảnh vết sẹo sinh mổ trên Instagram, sở hữu hơn 244 nghìn người theo dõi của mình, với dòng chú thích: "Tôi vừa mới gặp vết sẹo mổ của mình lần đầu tiên sáng hôm nay. Cám ơn bác sĩ Albert Sassoon về tác phẩm nghệ thuật này".

Với dòng chú thích "nhẹ tênh" này, Jenny đã dí dỏm coi vết sẹo mổ như một người bạn mới quen và "sắp thân" vậy.

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ ảnh vết mổ đẹp như sợi chỉ sau sinh khiến chị em thích thú - 1

Jenny dí dỏm coi vết sẹo mổ như một người bạn mới quen.

Thay vì cố gắng giấu giếm cơ thể kém đẹp sau khi sinh của mình, bà mẹ hai con này coi vết sẹo trên bụng mình là một "huân chương" đáng tự hào, và sẵn sàng khoe nó cho mọi người chỉ hai tuần sau khi sinh bé trai Lazlo Biggs vào ngày 5 tháng 10 vừa qua. Nói về vết sẹo của mình, Jenny hài hước chia sẻ "Bởi vì tôi đã ước rằng mình được nhìn thấy một bức ảnh như thế này 9 tháng trước. Tôi chắc chắn rằng đây sẽ làm tấm danh thiếp mới của mình". 

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ ảnh vết mổ đẹp như sợi chỉ sau sinh khiến chị em thích thú - 2

Jenny vừa mới sinh bé trai thứ 2 vào ngày 5 tháng 10 vừa qua.

Những dòng chia sẻ cởi mở về cơ thể sau sinh của mình của Jenny nhận được sự đồng tình và quan tâm lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là các mẹ đã trải qua việc sinh nở. Cũng trong bài đăng này của Jenny, rất nhiều bà mẹ đã chia sẻ về trải nghiệm sinh mổ của mình.

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ ảnh vết mổ đẹp như sợi chỉ sau sinh khiến chị em thích thú - 3

Chia sẻ cởi mở của Jenny thu hút sự chú ý lớn của các mẹ.

Một người đã bình luận: "Sự chân thật của bạn về vết sẹo mổ thật đáng trân trọng. Cám ơn vì đã cho mọi người thấy được hình ảnh chân thực sau khi sinh mổ của các mẹ!". Một người khác cũng rất ủng hộ sự chia sẻ cởi mở của Jenny: "Tôi yêu cách bạn giữ hình ảnh vết mổ thật chân thật như vậy. Sau khi sinh 4 đứa con, dù không sinh mổ nhưng những vết rạn, mỡ thừa trên bụng vẫn khiến tôi tự hào về những điều tuyệt diệu cơ thể tôi đã làm được".

Cùng với đó, rất nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vết mổ "đẹp" của Jenny. Có vẻ như không có quá nhiều người có may mắn được mổ gọn gàng như vậy. Một mẹ đã chia sẻ: "Giá như vết mổ sinh của tôi cũng có thể đẹp đẽ gọn gàng như vậy, thực sự thì vết mổ của tôi chằng chịt và hỗn loạn như một đống lộn xộn vậy". 

Một số các mẹ sắp sinh thì lại khá tò mò và thích thú khi lần đầu tiên được trực tiếp nhìn thấy vết mổ sinh.

Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ ảnh vết mổ đẹp như sợi chỉ sau sinh khiến chị em thích thú - 4

Jenny vẫn thường chia sẻ hình ảnh cơ thể sau sinh của mình để khuyến khích các mẹ yêu quý cơ thể sau sinh của mình hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên này chia sẻ cởi mở về cơ thể sau sinh của mình. Là người của công chúng nhưng Jenny không ngại chia sẻ những hình ảnh "kém đẹp" của mình sau sinh, nhằm lan tỏa thông điệp, động viên các mẹ yêu quý cơ thể sau sinh của mình hơn, tự tin và thoải mái chia sẻ về nó.

>> XEM TIẾP: Mẹ đăng ảnh bụng rạn sau sinh mổ xấu kinh hoàng gây bão mạng

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nam Phương (Dịch từ Goodtoknow) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu