Bầu càng to lại càng đẹp mê mẩn, Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng trẻ

Ngày 28/03/2019 09:51 AM (GMT+7)

Lê Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh nhan sắc rạng rỡ trong thời gian mang bầu lần 2.

Thời gian gần đây, diễn viên Lê Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi thông báo đang mang thai con thứ 2. Những hình ảnh mới cập nhập trên mạng xã hội của cô đã nhận được "cơn mưa lời khen" cho nhan sắc rạng rỡ và thần thái cuốn hút. 

Trước đó, Lê Phương từng phải nhận nhiều ý kiến chê bai từ khán giả rằng nhìn cô sồ sề, phát tướng hơn nhiều kể từ khi mang thai bé thứ 2. Tuy vậy những bức ảnh mới nhất đã chứng minh nữ diễn viên "gạo nếp gạo tẻ" càng bầu to lại càng đẹp và thần thái hơn. 

Bầu càng to lại càng đẹp mê mẩn, Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng trẻ - 1

Bầu càng to lại càng đẹp mê mẩn, Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng trẻ - 2

Nhan sắc rạng ngời, cuốn hút của Lê Phương khi mang thai lần 2.

Bên dưới bức ảnh, người hâm mộ để lại hàng trăm bình luận trầm trồ: "Em càng ngày càng trẻ đẹp ra thêm", "Bầu đẹp quá bầu ơi", 
"Bí quyết gì mà càng bầu càng đẹp thế này?", "Hợp bầu bí vậy trời, ngày càng đẹp ra",... 

Đáng chú ý là, khi được nữ diễn viên Võ Hạ Trâm hỏi bí quyết có bầu mà vẫn đẹp, Lê Phương không ngần ngại mách nước: "Hỏi ông Phạm Trung Kiên á. Tuổi trẻ tài cao." 

Bầu càng to lại càng đẹp mê mẩn, Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng trẻ - 3

Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng.

Có thể thấy, câu trả lời đầy tự hào của Lê Phương đã chứng minh rằng cô được ông xã cưng chiều và quan tâm hết mực trong thời gian mang thai. Trước đó, khi mới phát hiện mang bầu, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ mình giao hết cho chồng nhiệm vụ chăm bà bầu. 

Trên trang cá nhân, Lê Phương viết: "Cũng hơi lâu, có bầu... Cảm giác bị quên, bị lúng túng, không nhớ rõ những cách mình đã vượt qua nghén như thế nào, ăn gì tốt cho mẹ bầu, uống gì khoẻ cho thai nhi, mỗi lần đói là làm mệt hà... Thôi, giao hết cho Papa Phạm Trung Kiên nghiên cứu nha, hai mẹ con nghỉ phẻ!"

Bầu càng to lại càng đẹp mê mẩn, Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng trẻ - 4

Trước đó, nhiều người nhận xét Lê Phương đang "phát tướng" sau khi mang bầu.

Bầu càng to lại càng đẹp mê mẩn, Lê Phương tiết lộ bí quyết là nhờ... chồng trẻ - 5

Lê Phương được chồng trẻ cưng chiều hết mực khi mang bầu.

Chia sẻ thêm về lần mang bầu thứ 2 này, người đẹp cho biết: "Tôi bầu bé thứ 2 khác hoàn toàn so với trước đây mang thai Cà Pháo. Bầu lần đầu, tôi nghén có đúng một tháng mà chủ yếu diễn ra vào buổi sáng. Thế nhưng sang bé thứ 2 tôi lại nghén khác.

Sáng dậy khỏe, tôi ăn được nhiều đồ liên tục vào buổi sáng và cảm thấy khỏe. Thế nhưng từ 15 giờ chiều là tôi bắt đầu thấy mệt và tối là ói liên tục. Sắc vóc cũng thay đổi, da tôi bị dầu nhiều, gương mặt nổi mụn, đầu tóc nhiều gầu.

Vì thế trong suốt thời gian đầu bầu bí, tôi chỉ dám chụp hình chứ không livestream nói chuyện với mọi người. Sau đó, tôi dần thay đổi chế độ ăn uống và giờ giấc ngủ nghỉ để khắc phục, cải thiện tìm lại sức khỏe cho mình. Hiện tại, tôi đã ổn định sức khỏe, tăng 4 - 5 kg".

Mang thai những tháng đầu, Lê Phương được con trai lớn dặn dò kỹ lưỡng điều này!
Mặc dù đang mang thai những tháng đầu và không ăn uống được nhiều nhưng Lê Phương cảm thấy rất hạnh phúc khi được con trai lớn quan tâm đến từng...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương