Bị người yêu bỏ khi mang thai đôi, cô gái trẻ đã có hành động kinh hoàng

Ngày 01/02/2019 13:11 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ người Serbia đã có hành động không thể chấp nhận được khi đang mang thai đôi ở tháng thứ 7.

Theo Mirror, người phụ nữ Serbia có tên Jelica S đã sinh hạ sinh cặp song sinh tại nhà ở Thụy Sĩ và đập đầu một em bé vào tường trước khi giấu trong con gấu bông khổng lồ, còn em bé khác bị nhét vào trong một chiếc giỏ trong phòng bếp.

Theo tòa án thành phố Lucerne của Thụy Sĩ, cô gái 23 tuổi đã chuyển dạ khi mới mang thai được 7 tháng. Jelica S nói cô này ở một mình vì thời gian gần đây đã chia tay bạn trai – bố của những đứa trẻ. Khi có dấu hiệu lâm bồn, cô đã vào bồn tắm cùng một chiếc máy tính xách tay để hỏi lời khuyên từ mọi người trên mạng xã hội.

bi nguoi yeu bo khi mang thai doi, co gai tre da co hanh dong kinh hoang - 1

“Tôi không biết một đứa trẻ sẽ được sinh ra như thế nào. Tôi đã xả nước đầy bồn tắm và không nhớ rõ mọi chuyện sau đó đã diễn ra như thế nào. Tôi chỉ nhớ rằng mình nằm trong bồn tắm và đọc những lời khuyên rồi làm theo.”

Jelica S đã nói với tòa án rằng cô sợ em bé không khóc nên đã đưa xuống tầng hầm, đập bé 2 lần vào tường trước khi ném xuống đất.

Sau đó cô này đã quấn đứa trẻ vào trong tình trạng bị gãy xương sọ, chấn thương não, bên trong một con gấu bông màu hồng khổng lồ. Trước tòa, cô nói: “Tôi đã làm việc đó nhưng không biết đầu mình suy nghĩ gì.”

Khoảng 31 giờ sau, Jelica S hạ sinh em bé thứ 2 và cũng bọc con lại rồi nhét trong một chiếc giỏ ở phòng bếp.

Một chuyên gia tại tòa án cho rằng nếu Jelica S đến bệnh viện sau khi hạ sinh đứa trẻ thứ nhất thì rất có thể em bé thứ 2 sẽ sống sót.

Cô này sau đó bị kết tội giết một trong 2 em bé một cách có chủ ý vì tòa án tìm thấy lý do khẳng định em bé còn lại qua đời do sơ suất của cô và bị kết án 12 tháng tù cùng bản án treo thêm 22 tháng.

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".

Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ