Chưa đầy 2 tuần sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui

Ngày 13/11/2018 10:50 AM (GMT+7)

Dường như sau khi bị lộ vòng 2 khá lớn như đang mang bầu, Khánh Thi đã lao vào luyện tập, quyết tâm giảm cân sau sinh và cô vui mừng thông báo đã giảm được 4kg chỉ trong 6 ngày.

Clip Khánh Thi hướng dẫn tập luyện để giảm cân sau lần sinh con đầu lòng năm 2015.

Mới đây, thông tin nghi vấn kiện tướng dancesport Khánh Thi mang bầu lần 3 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên trên thực tế, khoảnh khắc bà mẹ 2 con để lộ vòng 2 lớn do chồng trẻ Phan Hiển chụp lại chỉ là do tư thế nằm và chiếc áo phồng khiến bụng cô lớn như đang mang bầu.

Dù vậy không thể phủ nhận vóc dáng Khánh Thi vẫn còn khá mập sau khi sinh con gái Anna Vương Diễm được hơn 4 tháng. Và có lẽ sau khi bị lộ hình ảnh này, bà mẹ U40 đã quyết tâm tập luyện để giảm cân. Và chỉ ít ngày sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi đã tự hào khoe cô giảm tới 4kg chỉ trong 6 ngày.

Chưa đầy 2 tuần sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui - 1

Khánh Thi tự hào chia sẻ cô đã giảm tới 4kg chỉ trong 6 ngày. 

Chưa đầy 2 tuần sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui - 2

Hình ảnh mới nhất của bà mẹ 2 con bên chồng trẻ.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi viết: “Đã giảm được 4kg. Tập từ thứ 3 ngày 6/11 đến hôm nay là thứ 2 ngày 12/11, 58kg giảm còn 54kg, tiếp tục chiến đấu. Sau này sẽ gửi lại clip quá trình tập luyện giảm cân của mình nhé. U36 rồi 2 con nên mỡ nhiều. Hành trình giảm cân lấy lại vóc dáng khác hẳn với các cô gái còn son trẻ và mới lấy chồng. Ra Hà Nội công tác nhưng vẫn dành thời gian tập mọi lúc mọi nơi. Trời thu là muốn ăn ngon à!"

Nếu như lần sinh con đầu lòng Khánh Thi giảm cân khá nhanh thì đến lần thứ 2 như cô có nói việc giảm cân ở độ tuổi 36 và là mẹ của 2 con nhỏ thực sự khá khó khăn và đòi hỏi Khánh Thi phải kiên trì cũng như dành nhiều thời gian luyện tập hơn. Và cô đã có được thành công ngoài sức mong đợi khi giảm liên tiếp 4kg chỉ trong 6 ngày.

Chưa đầy 2 tuần sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui - 3

Ngay sau khi chia sẻ thành tích này, rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa đã vào xin kinh nghiệm của bà mẹ 2 con. Khánh Thi cũng rất nhiệt tình chia sẻ và hứa sẽ gửi lại clip cách tập luyện để giảm cân cho các chị em cùng tham khảo.

Cùng với thành tích trên, Khánh Thi cũng chia sẻ lại 2 hình ảnh thời còn thon thả của mình để tự tạo động lực cho bản thân, quyết tâm giảm cân trong thời gian tới. Cô dí dỏm viết: "Hình minh hoạ không phải thời điểm này, chỉ lấy ra làm động lực thôi!"

Trước đó, sau khi hình ảnh bụng phệ được chia sẻ và nghi án mang thai lần 3, Khánh Thi đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết vì khá bận rộn trong việc chăm sóc 2 con nhỏ, chưa có thời gian luyện tập nhiều nên nữ kiện tướng chưa lấy được vóc dáng ban đầu.

Chưa đầy 2 tuần sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui - 4

Điều bất ngờ nhất là những hình ảnh này lại nhận được đông đảo sự động viên của người hâm mộ và các mẹ bỉm sữa. Chắc chắn những ai đã từng sinh con sẽ hiểu sự vất vả của người mẹ sau sinh, nhất là mẹ của 2 em bé và việc lấy lại vóc dáng sau sinh chưa bao giờ là dễ dàng.

Chưa đầy 2 tuần sau khi bị lộ bụng phệ, Khánh Thi bất ngờ thông báo tin vui - 5

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển. 

Bị chồng trẻ chụp lén, Khánh Thi lộ điểm xấu chị em nào cũng muốn giấu nhẹm sau sinh
Hình ảnh mới nhất của Khánh Thi và con gái nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.
Theo May Lily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi