Học Khánh Thi cách giảm cân sau sinh ngay tại nhà

Ngày 24/11/2015 15:57 PM (GMT+7)

Những bài tập rất đơn giản ngay tại nhà được Khánh Thi chia sẻ chắc chắn sẽ rất hữu ích với các mẹ sau sinh.

Cách đây ít giờ, trên facebook của nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ Khánh Thi đã chia sẻ clip bài tập giúp giảm cân cho các mẹ sau sinh. Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được gần 8.000 lượt “like” và rất nhiều lượt chia sẻ.

Khánh Thi viết: “Kubi của Thi hiện tại đã được 4 tháng tuổi. Hơn ai hết Thi hoàn toàn rất ý thức về việc chăm sóc vóc dáng. Hơn nữa trong thời gian tới Thi sẽ quay trở lại trình diễn và xuất hiện trên truyền hình. Vậy thì làm thế nào để giảm cân đây? Ai cũng thích có được body đẹp nhưng thời gian và ý thức lại là một việc làm rất khó thực hiện được. Vậy hãy cùng với Thi hoặc tham khảo cách tập của Thi để bạn bè cùng tập nha. Mỗi ngày sẽ là một bài tập cụ thể để giảm cân nhé!”

Mục tiêu mà Khánh Thi đặt ra là sẽ giảm 0,3kg mỗi ngày.

Trong clip, Khánh Thi cho biết hiện tại cô đang nặng 54,5kg với vòng bụng, đùi, bắp tay đều rất to. Với 30 phút tập luyện mỗi ngày, mục tiêu mà người đẹp đặt ra là sẽ giảm được 0,3kg/ngày, sau 10 ngày sẽ giảm 3kg. Theo đó, cô đã thực hiện những bài tập rất đơn giản như chạy bộ nhẹ, đi bộ, xoay cổ, động tác làm giãn cơ vai, vặn người, nâng tay, lắc hông… mà bà mẹ nào cũng có thể thực hiện được và có thể tập ngay tại nhà chứ không cần đến phòng tập.

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ cũng cho biết những bài tập này chỉ nên áp dụng với các mẹ sau sinh 3 tháng, khi sức khỏe đã hoàn toàn phục hồi.

Cùng tham khảo những bài tập rất đơn giản để giảm cân sau sinh của Khánh Thi:

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu