Bố hát bên con đã chết sau khi vợ qua đời vì tai biến sản

Ngày 14/11/2014 15:09 PM (GMT+7)

Vợ qua đời sau sinh mổ, con trai mới chào đời cũng ra đi, bài hát người cha đau đớn ngồi hát bên con được chia sẻ trên toàn thế giới.

Nỗi đau nhân đôi dồn dập đến với Chris Picco, một nhạc sỹ nổi tiếng ở Lome, California khi anh đồng thời mất đi người vợ và người con trong 4 ngày liên tiếp.

Chris và vợ - Ashley Picco (30 tuổi) đã kết hôn với nhau được 7 năm mới lần đầu tiên được lên chức cha mẹ. Cặp đôi vui mừng thông báo mang thai trên facebook và ngày 26/8 và bé Lennon – con trai đầu lòng của họ dự định sẽ chào đời vào ngày 22/2/2015.

Tuy nhiên, khi còn tới 3 tháng rưỡi nữa mới đến ngày dự sinh, Ashley đột ngột qua đời trong giấc ngủ. Bà mẹ trẻ được đưa vào viện để mổ lấy thai khẩn cấp đêm ngày 8/11/2014. Các bác sỹ đã cố gắng hết sức để cứu được em bé nhưng Ashley - mẹ của Lennon, vợ của Chris đã ra đi mãi mãi tại Trung tâm y tế Đại học Loma Linda.

bo hat ben con da chet sau khi vo qua doi vi tai bien san - 1
Nỗi đau chồng chất đến với ông bố trẻ sau 7 năm mòn mỏi chờ đợi có con.

bo hat ben con da chet sau khi vo qua doi vi tai bien san - 2
Cậu bé Lennon Picco sinh sớm 16 tuần so với dự kiến khi mẹ đột ngột qua đời trong giấc ngủ

Đối mặt với cú sốc trước cái chết không báo trước của vợ, Chris Picco vẫn kiên cường dành toàn bộ thời gian và tâm trí để chăm sóc cậu con trai nhỏ. Vậy nhưng vì sinh non 16 tuần, lại không được hưởng hơi ấm của mẹ nên bốn ngày sau đó 11/11, em bé sơ sinh Lennon cũng đã qua đời.

bo hat ben con da chet sau khi vo qua doi vi tai bien san - 3
4 ngày sau khi vợ qua đời, con trai cũng bỏ Chris mà đi.

bo hat ben con da chet sau khi vo qua doi vi tai bien san - 4

Đoạn clip quay cảnh ông bố trẻ đau đớn ngồi ôm cây đàn guitar hát bên thi thể con trai sinh non bài hát "Blackbird" của The Beatles khiến nhiều người rơi nước mắt và được chia sẻ trên toàn thế giới.

Rất nhiều người đã biết đến Chris và gửi lời chia buồn, động viên đến ông bố trẻ. Một quỹ từ thiện còn được lập ra để quyên góp cho gia đình với sự ủng hộ đóng góp của hàng trăm người từ nhiều quốc gia khác nhau.

bo hat ben con da chet sau khi vo qua doi vi tai bien san - 5
Rất nhiều người đã biết đến Chris và gửi lời chia buồn, động viên đến ông bố trẻ.

Mới đây trên facebook của mình, nhạc sĩ Chris Picco chia sẻ

Các bạn , gia đình, và những người ủng hộ tôi thân mến, tôi đang viết những dòng chữ này với một trái tim nặng trĩu. Cậu nhóc con dũng cảm của tôi, Lennon James Picco, đã ra đi mãi mãi trong giấc ngủ say trong vòng tay cha mình đêm qua.

Con được bao bọc bởi gia đình, bạn bè, và các bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện tốt nhất trên thế giới. Con cũng đã được mặc một bộ trang phục mà Ashley cô ấy đã mua cho con, với hình in trên áo một chiếc đàn guitar nhỏ, và được bao bọc trong một tấm chăn được làm bởi một người bạn thân của tôi. 

Tôi sẽ không thể quên 4 ngày vừa qua được bên con. Tôi đã có vinh dự được nhìn ngắm con, chạm vào con, tắm cho con, hát cho con và bây giờ, mẹ của con, Ashley – cô ấy sẽ được làm điều đó….Tôi muốn nói lời cám ơn tới tất cả các bạn, những người đã yêu mến và ủng hộ Lennon.”

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội