Cảm động mẹ chấp nhận ngồi xe lăn để mang thai

Ngày 28/04/2015 11:32 AM (GMT+7)

Trong thời gian mang thai, người mẹ này đã từ bỏ dùng thuốc, chấp nhận mất khả năng đi lại trên đôi chân mình để mang thai và sinh con.

Đối với bất cứ người phụ nữ nào, việc “cai” rượu hay thuốc lá, cà phê trong thời gian mang thai đã là một việc khó khăn nhưng với bà mẹ đến từ Chippenham, Anh này thì phải từ bỏ nhiều hơn thế để thụ thai và nuôi dưỡng thai nhi trong bụng.

Mẹ Lynn đã phải ngừng sử dụng một loại thuốc để giúp cô có thể đi lại, di chuyển được và chấp nhận chịu đau đớn, ngồi xe lăn chỉ để mang thai và sinh con.

Mẹ Lynn đã chấpnhận ngồi xe lắn để con trong bụng được an toàn.

Lynn chia sẻ về thai kỳ đặc biệt của mình trên một kênh truyền hình.

Lynn mắc chứng bệnh vẹo cốt sống và loạn xương hông khiến cô không thể đi lại nếu không có thuốc. Vì vậy, nạng, xe lăn và thuốc là những người bạn không thể thiếu để giúp cô bớt bị đau đơn.

Tuy nhiên, khi phát hiện có thai sau 3 năm cố gắng không thành, Lynn đã chọn cách ngừng uống thuốc để dành những điều tốt nhất cho đứa con trong bụng cô. “Tôi quyết định sẽ dừng uống thuốc giảm đau khi mang thai để đảm bảo con tôi được an toàn nhất.”, Lynn chia sẻ trên kênh truyền hình TLC.

May mắn em bé chào đời khỏe mạnh, không mắc chứng bệnh như mẹ.

Vì khả năng duy chuyển yếu nên cô đã chọn đẻ mổ.

Lynn ngồi xe lăn chăm con gái.

Chồng của Lynn, một chuyên gia tư vấn IT cũng chia sẻ: “Tôi hiểu quyết định của Lynn nhưng thật đau xót khi nhìn vợ mình chịu đau đớn mỗi ngày. Tôi thực sự ngưỡng mộ cô ấy.”

Dù cả thai kỳ phải ngồi xe lăn nhưng may mắn con gái cô đã chào đời hoàn toàn khỏe mạnh và bằng phương pháp sinh mổ. “Tôi đã rất lo lắng vì sợ con gái sẽ mắc bệnh như mẹ nhưng sau lần kiểm trai thai 20 tuần, bác sĩ đã khẳng định em bé phát triển bình thường.”

Lynn đẩy con đi dạo.

Cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Theo Phương Nguyên/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu