Cho vợ bầu vào viện rồi về đưa con đi học, 30 phút sau chồng gục ngã nhận "tin dữ"

Ngày 12/11/2018 18:34 PM (GMT+7)

"Và rồi chỉ vài phút sau, tôi thấy một nữ y tá hét lên với bác sĩ trực rằng "Chúng tôi cần anh", ông bố trẻ kể lại trong đau đớn.

Chắc hẳn ông chồng nào cũng không quên được cảm giác lo lắng, hồi hộp trong ngày đưa vợ đi đẻ. Vậy nhưng với Elesandro Flores (sống tại California, Mỹ), ký ức về ngày đưa vợ đi sinh đứa con thứ 4 anh sẽ mãi mãi không thể quên đi vì nó quá đau buồn. 

Đêm ngày 23/10 vừa qua, Elesandro đưa vợ đang mang bầu vào bệnh viện khi cô có cơn co chuyển dạ. Đến sáng hôm sau, anh rời bệnh viện để về đưa 3 con gái lớn đi học. 

Khi đang trên đường, Elesandro nhận được điện thoại của vợ thông báo rằng cô cần vào phòng cấp cứu mổ gấp vì bác sĩ phát hiện cô đang bị xuất huyết nội bộ. 

Khi Elesandro đến bệnh viện, vợ anh đã sinh xong. Các bác sĩ cho biết tình hình của cô ổn định và đang nghỉ ngơi, còn con gái đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt do sinh thiếu tháng. 

Cho vợ bầu vào viện rồi về đưa con đi học, 30 phút sau chồng gục ngã nhận amp;#34;tin dữamp;#34; - 1

Bà mẹ trẻ ra đi chỉ vài phút sau ca mổ cấp cứu, sinh con lần thứ 4.

"Và rồi chỉ vài phút sau, tôi thấy một nữ y tá hét lên với bác sĩ trực rằng "Chúng tôi cần anh". Lập tức rất nhiều y tá, bác sĩ đổ vào phòng vợ tôi. Họ cố gắng cấp cứu nhưng cuối cùng tôi chỉ nhận được tin rằng vợ đã không qua khỏi. Thật quá đau đớn", Elesandro thuật lại. 

Nguyên nhân tử vong của bà mẹ trẻ được xác định là do các vấn đề về tim vốn có của cô bị đẩy lên nghiêm trọng khi sinh con. 

Quá đau đớn vì cái chết bất ngờ của vợ, anh Elesandro tâm sự: "Vợ à, em đã đi đến một nơi tốt hơn nhưng sẽ mãi mãi ở trong trái tim anh. Cảm ơn em vì đã sinh Quinn trước khi ra đi và vì tất cả những kỉ niệm đẹp giữa chúng ta. Anh sẽ cố gắng trở thành một người đàn ông tốt, một người cha mẫu mực cho đến ngày được gặp lại em. Anh yêu em". 

Mẹ 43 tuổi nhập viện khi mang thai 12 tuần, bác sĩ choáng váng với cảnh tượng bên trong bụng
Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật cặp, cắt khối chửa ngoài tử cung để cầm máu và lấy ra khoảng hơn 1.000 ml máu đông lẫn máu đỏ tươi ngập...
Theo Minh An (Dịch từ Fox News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai biến sản khoa