Cận ngày sinh, công nương Meghan càng bị nghi ngờ mang thai giả khi đưa ra quyết định này!

Ngày 10/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho rằng công nương Meghan đã quyết định sinh con tại nhà giống như Nữ hoàng Anh từng làm.

Video Công nương Meghan thoải mái chạy và ngồi xuống dễ dàng khi đang mang thai tháng thứ tám.

Công nương Meghan hiện đang mang thai những tuần cuối cùng của thai kỳ. Theo nhiều nguồn tin, cô sẽ sinh con đầu lòng vào cuối tháng 4 này. 

Theo Daily Mail, một người bạn của Meghan đã tiết lộ cô sẽ không sinh con tại khoa sản Lindo Wing, nơi Kate đã sinh cả 3 con mà quyết định sinh con tại ngôi nhà mới, lâu đài Frogmore Cottage. Tuy vậy, Meghan cũng chuẩn bị sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp cần cấp cứu ở bệnh viện và sẽ phải gây tê ngoài màng cứng hay sinh mổ. 

can ngay sinh, cong nuong meghan cang bi nghi ngo mang thai gia khi dua ra quyet dinh nay! - 1

Công nương Meghan đang mang thai tháng cuối cùng.

Theo người bạn thân ở Mỹ của công nương, hiện cô đang tập luyện yoga mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt, sẵn sàng cho ca vượt cạn. 

"Đó là sự lựa chọn ưa thích của cô ấy nhưng rõ ràng mọi thứ còn phụ thuộc vào tình hình cụ thể khi ngày sinh đến gần", người bạn này cho biết. Có thể Meghan muốn sinh con tại nhà để đảm bảo sự riêng tư vì cô không thích tình huống công chúng và giới truyền thông bao quanh bệnh viện khi mình sinh nở. Hoàng tử Harry cũng hoàn toàn ủng hộ ý tưởng của vợ. 

Lựa chọn sinh con tại nhà của Meghan được cho là làm theo Nữ hoàng Anh. Bà đã sinh cả 4 đứa con tại cung điện Buckingham và Clarence House. 

can ngay sinh, cong nuong meghan cang bi nghi ngo mang thai gia khi dua ra quyet dinh nay! - 2

Bạn thân tiết lộ Meghan muốn sinh con tại ngôi nhà mới.

Nguồn tin này cũng cho biết vợ chồng Harry - Meghan sẽ "chưng dụng" 2 bác sĩ gia đình của Nữ hoàng là ông Alan Farthing và Guy Thorpe-Beeston, những người có chuyên môn giỏi và chuyên phụ trách những ca sinh có nguy cơ cao. 

"Khi sinh con, mọi phụ nữ phải quyết định điều gì tốt nhất cho con mình và bản thân. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ của Nữ hoàng sẽ tham gia giúp đỡ Meghan trong ca vượt cạn nhưng số lượng người thì chưa được quyết định", nguồn tin cho hay. 

can ngay sinh, cong nuong meghan cang bi nghi ngo mang thai gia khi dua ra quyet dinh nay! - 3

Hiện tại công nương vẫn chăm chỉ tập luyện yoga và thiền để chuẩn bị cho ca sinh.

Sinh con tại nhà chiếm khoảng 40% các ca sinh ở Anh. Đây được coi là lựa chọn an toàn nếu người mẹ có thai kỳ khỏe mạnh, không có biến chứng gì. 

Hiện tại phát ngôn viên của cung điện Kenshington đã từ chối tiết lộ vấn đề thời gian và địa điểm sinh của công nương Anh. 

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có
Những chị em nào đã từng trải qua thời gian bầu bí đều dễ dàng nhận ra đặc điểm đang mang thai thực sự của công nương Meghan.
Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh