Dân tình "đoán già đoán non" chuyện mang bầu lần 4, công nương Kate đã có câu trả lời

Ngày 31/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nữ công tước xứ Cambridge trả lời suy đoán về "em bé số bốn" trong chuyến thăm Bắc Ireland.

Kể từ thời gian về làm dâu, công nương Meghan đặc biệt thu hút dư luận và truyền thông, cả về mặt tích cực và tiêu cực. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là công chúng đã quên đi công nương Kate, người luôn nhận được sự yêu quý, ủng hộ. 

Trong khoảng thời gian em dâu mang bầu, nhiều lần tin đồn Kate đang mang thai lần 4 sau khi sinh hoàng tử Louis cũng rộ lên. Mặc kệ những tin đồn và báo đài đăng tin thường xuyên, công nương Kate và cả đại diện hoàng gia chưa từng lên tiếng. 

dan tinh "doan gia doan non" chuyen mang bau lan 4, cong nuong kate da co cau tra loi - 1

Công nương Kate có câu trả lời lấp lửng về việc mang bầu lần 4.

Cho đến gần đây, trong một lần xuất hiện tại Ballymena, Bắc Ireland, công nương đã trả lời những tiếng la hét của người dân hỏi về em bé số 4. Cô cười nói: "Tôi nghĩ William sẽ hơi lo lắng!". 

Câu trả lời không rõ ràng của nữ công tước xứ Cambridge càng khiến người dân "đoán giá đoán non". Có người cho rằng cô thực sự đang mang thai lần 4 và câu trả lời nghĩa là hoàng tử William sẽ lo lắng nếu cô tiết lộ thông tin trong thời điểm này. Một luồng ý kiến khác cho rằng công nương chưa mang thai nhưng đang có dự định và hoàng tử lo lắng về việc làm cha của 4 đứa trẻ. 

Trước đó, một nguồn tin thân cận với hoàng gia cũng tiết lộ công nương Kate đang lên kế hoạch sinh đứa con thứ 4 vào năm 2020, khi hoàng tử Louis được khoảng 2 tuổi. 

dan tinh "doan gia doan non" chuyen mang bau lan 4, cong nuong kate da co cau tra loi - 2

Công nương Kate mong sinh thêm em gái gần tuổi cho hoàng tử Louis khi thấy hai đứa con đầu thân thiết với nhau.

Nguồn tin cho hay Nữ công tước xứ Cambridge nhận thấy mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa hoàng tử George và công chúa Charlotte. Cô hy vọng sẽ có thêm một con gái nữa để giúp Hoàng tử Louis có mối quan hệ đáng yêu tương tự.

Trang New Idea thì khẳng định hoàng tử William luôn ủng hộ và sẵn sàng thực hiện bất cứ điều gì vợ muốn. Bản thân anh cũng muốn có một gia đình đông con. 

dan tinh "doan gia doan non" chuyen mang bau lan 4, cong nuong kate da co cau tra loi - 3

Hoàng tử William cũng thích đông con nên có vẻ việc có em bé thứ 4 chỉ là sớm hay muộn.

Tiết lộ thêm về nguyên nhân Kate muốn sinh con thứ 4, nguồn tin cho biết cô được truyền cảm hứng từ những gia đình hoàng tộc đông con khác như Nữ hoàng hay Công nương Mary của Đan Mạch. Công nương Mary là người bạn thân thiết của Kate và cũng có bốn người con. 

Hơn nữa, tình trạng mỗi lần mang thai của Nữ công tước xứ Cambridge dường như cũng dần được cải thiện. Lần đầu mang thai George, Kate phải nhập viện và buộc phải thông báo về việc mang thai sớm hơn dự định. Tuy nhiên khi có bầu Louis, Kate chỉ còn ốm nghén đến tháng thứ 3.

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có
Những chị em nào đã từng trải qua thời gian bầu bí đều dễ dàng nhận ra đặc điểm đang mang thai thực sự của công nương Meghan.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ Birmingham Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ