Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có

Ngày 22/03/2019 15:40 PM (GMT+7)

Những chị em nào đã từng trải qua thời gian bầu bí đều dễ dàng nhận ra đặc điểm đang mang thai thực sự của công nương Meghan.

Có lẽ trong suốt thời gian mang bầu, công nương của Hoàng gia Anh Meghan Markle là bà bầu phải chịu nhiều điều tiếng nhất với những tin đồn về mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” với mẹ chồng, với chị dâu, rồi tin đồn về việc sống giả tạo và đỉnh điểm nhất là tin đồn mang thai giả.

Trước tin đồn mang thai giả xuất hiện nhiều tháng gần đây nhưng vợ chồng Harry và Meghan chưa một lần lên tiếng về việc này. Ngược lại, Meghan Markle vẫn vô tư xuất hiện thường xuyên tại nhiều sự kiện lớn, vẫn tự tin đặt tay lên bụng bầu mỗi lần đứng trước đám đông.

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có - 1

Công nương Meghan Markle xuất hiện trong sự kiện mới đây. 

Về tin đồn mang thai không thể khẳng định cư dân mạng không có bằng chứng khi kết luận như vậy bởi Meghan đã xuất hiện nhiều lần với bụng bầu to nhỏ bất thường và khả năng di chuyển, đứng lên ngồi xuống của cô khá dễ dàng chứ không như những mẹ bầu khác.

Thế nhưng trong lần xuất hiện mới đây, nàng công nương Hoàng gia đã khéo léo khẳng định mình đang thực sự mang bầu chỉ qua một chi tiết rất nhỏ nhưng chị em nào đã từng mang bầu cũng sẽ trải qua đó là đôi bàn chân phù nề rõ rệt.

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có - 2

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có - 3

Đôi chân của Meghan Markle trong sự kiện mới nhất sưng phù thấy rõ so với trước đây. 

Sưng phù chân là hiện tượng khá phổ biến ở những mẹ bầu giai đoạn cuối thai kỳ và thường được gọi là hiện tượng xuống máu chuẩn bị sinh nở. Thông qua dấu hiệu này, dù không lên tiếng về tin đồn mang thai giả nhưng Meghan Markle đã khéo léo phủ nhận tin đồn mang thai giả xuất hiện suốt thời gian qua.

Mặc dù đôi chân đã có dấu hiệu phù nề nhưng trong những sự kiện gần đây, Meghan vẫn xuất hiện với những đôi giày gót nhọn. Điều này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý và lo lắng cho sự an toàn của Công nương và em bé trong bụng.

“Tôi đã từng mang thai và tôi biết ở những tháng cuối thai kỳ các mẹ thường bị phù chân tay. Meghan cũng bị sưng phù kìa.”

“Meghan nên chọn những đôi giày bệt thay vì lênh khênh trên những đôi giày cao gót, nhất là khi chân đã bị phù nề rồi.”

“Khi mang bầu con đầu lòng, chân tôi cũng sưng phù ghê gớm. Nhìn chân Meghan mới đây là biết đang mang bầu giai đoạn cuối rồi”…

…là những bình luận của cư dân mạng về hình ảnh mới đây của Meghan Markle.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã phát hiện ra một đặc điểm mang thai mà chỉ mẹ bầu mới có ở nàng công nương của Hoàng gia Anh đó là rốn của cô đã lồi ra trông thấy.

Bị đồn lên đoán xuống mang thai giả, công nương Meghan lại lộ đặc điểm chỉ bà bầu mới có - 4

Meghan cũng xuất hiện với hiện tượng rốn lồi ra trông thấy. 

Đây cũng là một hiện tượng thường gặp ở các mẹ bầu, thường xuất hiện ở cuối tam cá nguyệt thứ 2 hoặc trong tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ. Việc rốn nhô ra cũng cho thấy rằng em bé đang phát triển khỏe mạnh và sử dụng hết toàn bộ không gian trong tử cung của mẹ. Thông thường, sau sinh khoảng vài tháng, rốn của mẹ sẽ trở lại hình dạng tự nhiên.

Bức ảnh Meghan diện bikini hồi năm 2011 cho thấy cô không có cơ địa rốn lồi nên sự thay đổi này chắc hẳn là "tác dụng phụ" của thai kỳ. Đây cũng được coi là bằng chứng đáp lại những tin đồn cho rằng Meghan đang mang bầu giả và nhờ người mang thai hộ.

Giữa tin mang thai giả, dân mạng phát hiện khác biệt lớn giữa Meghan và Kate khi bầu bí
Người dùng mạng tiếp tục "soi" ra đủ các bằng chứng để chứng minh công nương Meghan mang thai giả.
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh