Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!”

Ngày 18/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Mất đi người chồng thân yêu cùng lúc phát hiện ra mình mang thai khiến cảm xúc của chị Courtney không thể diễn tả thành lời.

Tin vui có thai với bất cứ bà mẹ nào đều vô cùng hạnh phúc tuy nhiên với chị Courtney (sinh sống tại bang Illinois, Mỹ) lại là một câu chuyện bi thương. Chị đã đón nhận tin vui và sự mất mát đi người thân yêu nhất cùng một lúc. Sự đau đớn xen lẫn niềm hân hoan khiến cảm xúc của chị không thể diễn tả thành lời nhưng dường như đây như một phép màu. Người chồng ra đi và tặng vợ món quà không thể quý giá hơn, đó là sự xuất hiện của 3 đứa con trong bụng.

Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!” - 1

Gia đình nhỏ của chị Courtney trước khi anh Bryan qua đời. 

Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!” - 2

Hình ảnh thông báo tin vui mang bầu 3 con của chị Courtney bên con gái đầu lòng. 

Anh Bryan Hill là một người lính và đã từng phục vụ quân đội ở Iraq, Kuwait và Afganistan. Anh đã từng đối mặt với những tình huống nguy hiểm, nhưng cuối cùng cũng dũng cảm vượt qua để bình an trở về nhà với gia đình sau mỗi lần phải chiến đấu nơi chiến trường. Sau thời gian dài làm việc trong quân đội, người đàn ông này đã quyết định nghỉ hưu để có nhiều thời gian hơn bên gia đình nhỏ.

Vậy nhưng số phận trớ trêu đã làm gia đình nhỏ không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn khi vào tháng 2 năm 2016, anh Bryan đã tử vong trong một tai nạn xe hơi thảm khốc. Tai họa bất ngờ khiến chị Courtney – vợ anh đã mất đi người chồng yêu quý và cô con gái Reagan thì mất đi người cha. Những tưởng câu chuyện đau lòng chỉ dừng ở đó nhưng đúng vào những ngày Courtney đau đớn chuẩn bị tang lễ cho chồng thì chị phát hiện mình có bầu.

Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!” - 3

Hình ảnh siêu âm 3 thai của bà mẹ này. 

Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!” - 4

Tuy nhiên một em bé đã qua đời từ trong bụng mẹ. 

Hạnh phúc xen lẫn chút hoang mang nhưng lúc này Courtney vẫn phải dũng cảm đối diện với cuộc sống. Tại lễ tang, Courtney trong sự xúc động thì thầm vào tai người chồng đang nằm lặng yên trong quan tài rằng: “Anh yêu, chúng ta lại có con rồi…” Câu nói của Courtney đã khiến bao người tham dự đám tang khóc nghẹn.

Một thời gian sau đám tang của chồng, chị Courtney đang từng ngày cố gắng để làm quen với cuộc sống đơn độc với con gái nhỏ và cái thai trong bụng. Tuy nhiên, một ngày chị bỗng cảm thấy rất khó chịu với những cơn đau ở bụng dưới. Lo sợ bị sẩy thai, Courtney đi gặp bác sĩ ngay lập tức.

Sau khi kiểm tra kỹ, bác sĩ đã thông báo một tin vô cùng bất ngờ: cô đang mang thai ba – hai trai và một gái. Courtney nhớ rất rõ khoảnh khắc đó: “Tôi không thốt được nên lời. Thật tuyệt khi nghĩ rằng tôi sẽ có thêm ba đứa con, nhắc tôi nhớ về Bryan.”

Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!” - 5

Chính các con là sức mạnh để chị vượt qua mọi khó khăn sau khi chồng qua đời. 

Tuy nhiên ở tuần thai thứ 25, một chuyện đau buồn đã xảy ra khi các bác sĩ thông báo cho Courtney một tin kinh hoàng rằng một thai nhi đã chết trong tử cung. Nhận tin dữ, Courtney cảm thấy rất đau xót và tổn thương. Chị đặt tên cho con là Brady mặc dù em bé không có cơ hội cất tiếng khóc chào cuộc sống mới. May mắn thay, hai đứa trẻ còn lại là Miles và Harper đã ra đời hoàn toàn khỏe mạnh.

Cuộc sống đau buồn của Courtney và con gái Reagan giờ đây đã có thêm tiếng cười với sự xuất hiện của 2 thành viên mới trong gia đình. Nhiều người vẫn hay hỏi Courtney rằng những đứa nhỏ này có phải là sinh đôi không, và những lúc ấy, cô luôn trả lời cùng một câu: “Thật ra là sinh ba, cả ba đứa đều sống sót”.

Chồng qua đời, vợ đau đớn khóc nghẹn bên quan tài: ‘Anh yêu, chúng ta có con rồi!” - 6

Courtney cũng tin rằng ở trên thiên đường, chồng cô chắc chắn sẽ rất vui mừng, tự hào về gia đình nhỏ của cô. Bà mẹ 3 con cũng cho hay chính tình yêu vô bờ bến của Bryan dành cho vợ là động lực to lớn giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong thai kỳ cũng như trong cuộc sống để vững vàng nuôi dậy các con. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Faithit) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu