Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate

Ngày 09/05/2019 10:11 AM (GMT+7)

2 ngày sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng công tước xứ Sussex đã bế con ra mắt trước giới truyền thông và người dân.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan bế con ra mắt giới truyền thông.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, người dân nước Anh và trên toàn thế giới cũng đã được thấy mặt em bé Hoàng gia mới sinh của công nương Meghan và hoàng tử Harry. 

Trưa 8/5 (giờ Anh), vợ chồng Công tước xứ Sussex ra mắt con trai đầu lòng trong hội trường St. George, lâu đài Windsor trước giới truyền thông thế giới.

"Em bé không quấy khóc, thực sự rất ngoan. Thật diệu kỳ. Tôi có hai 'người đàn ông' tuyệt nhất thế giới. Tôi rất hạnh phúc", công nương Meghan hạnh phúc chia sẻ. 

"Chúng tôi rất vui mừng khi có cục cưng bé bỏng này. Chúng tôi mong được dành nhiều thời gian tuyệt vời với con trai khi em bé lớn lên", Hoàng tử Harry nói khi bế con trên tay. 

Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate - 1

Cận cảnh khuôn mặt con trai đầu lòng của vợ chồng công tước xứ Sussex.

Khi được hỏi con trai giống ai, Meghan cười và nói: "Chúng tôi vẫn đang cố gắng xác định điều đó" và hoàng tử cũng nhanh nhẹn nói thêm: "Mọi người đều nói rằng các em bé thay đổi rất nhiều trong hai tuần mới sinh và chúng tôi đang theo dõi quá trình thay đổi diễn ra như thế nào trong tháng này. Nhưng gương mặt em bé đang thay đổi từng ngày, vì vậy, ai mà biết được chứ?".

Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate - 2

Hoàng tử Harry là người bế con trong buổi ra mắt.

Màn bế con ra mắt của vợ chồng công tước xứ Sussex chỉ kéo dài khoảng 3 phút nhưng đã trở thành tin "hot" được đông đảo người dân nước Anh và toàn thế giới quan tâm. Đặc biệt, bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến cặp đôi Hoàng gia, nhiều người cũng lập tức nhận ra một điểm khác biệt trong màn ra mắt con của Meghan so với chị dâu Kate. 

Đó chính là trong cả 3 lần xuất hiện trước công chúng sau sinh của mình, công nương Kate đều là người bế con và hoàng tử William đi bên cạnh. Ngược lại với Meghan thì em bé nằm ngủ yên lành trong vòng tay bố còn cô nhẹ nhàng khoác lên tay chồng khi bước ra. Nhiều người suy đoán đây là ý muốn của hoàng tử Harry vì ai cũng có thể nhận ra vẻ vui mừng, hớn hở đến mức lóng ngóng của anh khi bế con đầu lòng. Hoàng tử liên tục nhìn con cười hạnh phúc và bàn tay nhẹ nhàng vỗ vế bé dù bé đã ngủ say. 

Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate - 3

Trong 3 lần ra mắt sau sinh, công nương Kate luôn là người bế bé.

Bên cạnh đó, thân hình có phần nặng nề, sồ sề của công nương Meghan cũng nhận nhiều sự chú ý. Đây có thể là minh chứng rõ ràng nhất, "đập tan" những tin đồn cô mang thai giả và thuê người mang thai hộ đã rầm rộ suốt từ trong thai kỳ. 

Cách đây vài ngày, một người bạn thân của Meghan cũng đã tiết lộ nỗi sợ khủng khiếp của cô chính là giảm cân, lấy lại vóc dáng như thời còn son rồi. Trước lúc có bầu, Công nương Meghan rất thon thả nên cô sẽ làm những điều tốt nhất để có thể trở về với hình ảnh này trong thời kỳ hậu sinh.

Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate - 4

Thân hình có phần "phát tướng" của Meghan đã chứng minh cô không hề mang thai giả.

Hoàng gia Anh: Meghan đã chính thức sinh con đầu lòng nhưng đứa trẻ không được phong tước Hoàng tử
Công tước xứ Sussex Harry cho biết anh đã chỉ ngủ được 2 tiếng suốt đêm.
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry