Nhiều người chỉ trích Meghan không bế con ra mắt, đâu biết hành động đó "đáng sợ" đến mức này

Ngày 20/04/2019 13:04 PM (GMT+7)

Bất chấp mọi sự chỉ trích từ dư luận, công nương Meghan vẫn mong muốn được sinh con trong riêng tư.

Tuần trước, điện Kenshington đã chính thức đưa ra công bố rằng vợ chồng công tước xứ Sussex sẽ sinh con trong riêng tư và không bế em bé ra mắt công chúng sau sinh. Điều này đã phá vỡ truyền thống lâu đời của gia đình và khiến những người dân đang háo hức chờ đón em bé Hoàng gia trở nên hụt hẫng. 

Ngay sau khi tin tức này được đưa ra, công nương Meghan đã phải nhận không ít chỉ trích vì ai cũng cho rằng việc quyết định nằm trong tay cô còn hoàng tử Harry chỉ chiều theo ý vợ. Bên cạnh đó, hành động này của Meghan càng khiến tin đồn cô đang mang thai giả và thuê người mang thai hộ lan truyền rầm rộ hơn. 

Nhiều người chỉ trích Meghan không bế con ra mắt, đâu biết hành động đó amp;#34;đáng sợamp;#34; đến mức này - 1

Vợ chồng Harry - Meghan quyết định sinh con trong riêng tư, không ra mắt công chúng sau sinh.

Thế nhưng ít ai biết rằng, nữ công tước xứ Sussex hoàn toàn có lý do để từ chối việc bế con xuất hiện trước công chúng chỉ vài tiếng sau sinh. Nhìn vào trải nghiệm đau đớn mà công nương Diana đã phải chịu khi làm việc này, nhiều người ắt hẳn sẽ hiểu cho Meghan. 

Trong cuốn sách có tựa đề “Call Me Diana” của tác giả Nigel Cawthorne có đề cập đến cảm giác thực sự của bà khi bế Hoàng tử William đứng chụp ảnh bên ngoài cánh cửa bệnh viện Lindo Wing chỉ vài giờ sau ca "vượt cạn". Bà đã phải trải qua những điều tồi tề mà vẫn phải nở nụ cười rạng rỡ: “Khi tôi rời bệnh viện, tôi chẳng thể đứng vững bằng 2 chân. Tôi chỉ có thể đặt 1 chân trước 1 chân còn lại. Vết khâu như đang giết chết tôi. Thật áp lực khi đứng đó và mỉm cười dù chỉ trong vài phút”.

Nhiều người chỉ trích Meghan không bế con ra mắt, đâu biết hành động đó amp;#34;đáng sợamp;#34; đến mức này - 2

Công nương Diana diễn tả cảm giác khi bế con ra mắt công chúng sau sinh rất khổ sở.

Không chỉ có vậy Công nương Diana còn tiết lộ lúc lên xe hơi về nhà, đợi cho khuất ống kính máy quay, bà đã bật khóc nức nở. Đau đớn đến rơi nước mắt là vậy nhưng ở lần sinh Hoàng tử Harry vào năm 1984, mẹ chồng quá cố của Meghan vẫn ngậm đắng nuốt cay nếm lại những giây phút kinh hoàng đó.

Nhiều người chỉ trích Meghan không bế con ra mắt, đâu biết hành động đó amp;#34;đáng sợamp;#34; đến mức này - 3

Dù đau đớn, mệt mỏi, bà vẫn phải cố nở nụ cười.

Sau này, khi công nương Kate xuất hiện rạng rỡ chỉ vài tiếng sau khi lầm bồn trong cả 3 lần sinh con, bên cạnh sự ngưỡng mộ thì nhiều người cũng bày tỏ sự thương xót cho cô. Đặc biệt là những bà mẹ đã từng trải qua và hiểu cảm giác "vượt cạn" là hành trình khó khăn đến thế nào. 

Nhiều người chỉ trích Meghan không bế con ra mắt, đâu biết hành động đó amp;#34;đáng sợamp;#34; đến mức này - 4

Nhìn công nương Kate rạng rỡ chỉ vài giờ sau sinh, nhiều người lại thấy thương cho cô.

Cận sinh, rộ tin công nương Meghan mang thai đôi, Hoàng gia có thêm 2 đứa trẻ quyền lực
Theo phân tích của nữ hộ sinh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiều khả năng gia đình Hoàng gia sẽ được đón chào không chỉ một mà đến hai thành...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle