Tính mãi chuyện đẻ tại nhà, cuối cùng công nương Meghan vẫn phải nhập viện, ở phòng 54 triệu/đêm

Ngày 07/05/2019 19:18 PM (GMT+7)

Trước đó, công nương Meghan đã lên kế hoạch sinh con tại nhà nhưng không thành.

Hôm nay (ngày 7/5), Cung điện Buckingham đã đưa ra thông báo chính thức Nữ công tước xứ Sussex đã hạ sinh con trai đầu lòng nặng 3,2kg. Những thông tin xung quanh ca sinh của công nương Meghan đều không được công bố. Nhiều nguồn tin cho biết cô đã phải nhập viện sinh con do quá ngày dự sinh tới 1 tuần. Địa điểm chính xác mà cô lâm bồn hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Tính mãi chuyện đẻ tại nhà, cuối cùng công nương Meghan vẫn phải nhập viện, ở phòng 54 triệu/đêm - 1

Công nương Meghan vừa hạ sinh con đầu lòng.

Tuy vậy, theo nguồn tin riêng của Daily Mail, nơi sinh của Meghan có thể là bệnh viện Portland ở London. Đây vốn nổi tiếng là nơi dành cho giới nhà giàu sinh con. Chi phí cơ bản cho việc vượt cạn tại đây rơi vào khoảng 15.000 bảng Anh (hơn 450 triệu VNĐ), giá ở lại 1 đêm là khoảng 1800 bảng (khoảng 54 triệu VNĐ). Những người nổi tiếng như Victoria Beckham, Jools Oliver, Jemima Goldsmith đã chọn bệnh viện này làm địa điểm lâm bồn. Công chúa Beatrice và Eugenie cũng từng sinh ra tại bệnh viện trên.

Tính mãi chuyện đẻ tại nhà, cuối cùng công nương Meghan vẫn phải nhập viện, ở phòng 54 triệu/đêm - 2

Bệnh viện Portland, nơi được cho là địa điểm sinh của nữ công tước xứ Sussex.

Những ông bố bà mẹ sau khi đón con chào đời ở đây sẽ được phục vụ một bữa ăn để chúc mừng với rượu sâm panh, tôm hùm, sò, gan ngỗng. Tất cả đều được bày trên đĩa bạc, thể hiện rõ sự sang chảnh. Tại bệnh viện luôn có 50 nhân viên y tế túc trực để xử lý mọi tình huống. 

Tính mãi chuyện đẻ tại nhà, cuối cùng công nương Meghan vẫn phải nhập viện, ở phòng 54 triệu/đêm - 3

Bệnh viện sang chảnh có giá gói sinh khoảng nửa tỉ.

Trước đó, nhiều nguồn tin từ bạn bè cho biết công nương Meghan mong muốn được sinh con tại ngôi nhà mới của mình để đảm bảo tính riêng tư. Cô còn học yoga thở, thiền và đọc kinh cũng như gọi mẹ đẻ từ Mỹ sang hỗ trợ để đảm bảo ca sinh tại nhà diễn ra suôn sẻ. Cô cũng tuyên bố sẽ không bế em bé ra mắt công chúng như truyền thống của Hoàng gia mà công nương Kate đã 3 lần thực hiện. Quyết định của Meghan đã khiến nhiều người dân và thậm chí cả chuyên gia sinh sản không hài lòng. 

Tính mãi chuyện đẻ tại nhà, cuối cùng công nương Meghan vẫn phải nhập viện, ở phòng 54 triệu/đêm - 4

Trước đó Meghan đã lên kế hoạch sinh con tại nhà nhưng không thành.

Trước khi Meghan sinh, một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khoa sản đã lên tiếng mỉa mai: “Meghan Markle đã quyết định sẽ có người hộ sinh hỗ trợ trong lúc lâm bồn… hãy xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Cô ấy 37 tuổi, lần đầu sinh nở… Tôi không biết nữa. Chúng ta phải chờ xem”.

Và thực tế cho thấy đến cuối cùng kế hoạch sinh nở của Meghan đã thất bại. Tuy vậy, điều quan trọng là em bé đầu lòng của cô và hoàng tử Harry đã chào đời khỏe mạnh. 

Hoàng gia Anh: Meghan đã chính thức sinh con đầu lòng nhưng đứa trẻ không được phong tước Hoàng tử
Công tước xứ Sussex Harry cho biết anh đã chỉ ngủ được 2 tiếng suốt đêm.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle
Tin hay đừng bỏ lỡ