Đang phát trực tiếp ca sinh trên mạng, mẹ đột nhiên tắt máy vì xảy ra điều kinh khủng

Ngày 28/12/2018 18:50 PM (GMT+7)

Khi đưa ra quyết định phát trực tiếp ca sinh của mình trên mạng xã hội, bà mẹ này đã phải nhận không ít lời chỉ trích.

Khi mang thai đứa con thứ tư, bà mẹ người Úc Jessica Hood đã đưa ra quyết định đáng kinh ngạc khi phát trực tiếp ca sinh con của mình trên Instagram. Và ngày 26/12 vừa qua, Jessica đã hạ sinh thành công bé Harrison James Hood.

Cô đã chia sẻ rất nhiều ảnh và video trong suốt quá trình chuyển dạ của mình. Tuy nhiên, quá trình phát trực tiếp ca sinh thì đột ngột phải dừng lại do Jessica gặp tình huống bất ngờ. Cô chia sẻ: "Tôi có một số video rất nóng lòng để chia sẻ với các bạn. Thật không may là mọi việc bỗng diễn biến xấu đi nên tôi phải tắt live. Nguyên nhân là tôi đã bị dính nhau thai và mất tổng cộng ba lít máu. Tôi hơi đau đớn nhưng đến giờ cả hai mẹ con đều ổn cả". 

dang phat truc tiep ca sinh tren mang, me dot nhien tat may vi xay ra dieu kinh khung - 1

Jessica đã quyết định phát trực tiếp ca sinh thứ 4 của mình trên MXH.

Những đoạn video sinh nở của Jessica đã thu hút đông đảo người dùng Instagram theo dõi. Một người bình luận: "Tôi đã dõi theo toàn bộ hành trình này. Cậu bé thật hoàn hảo. Xin chúc mừng!". Một tài khoản khác thì viết rằng: "Bạn thật tuyệt vời khi chờ đợi suốt thời gian này để bé Harry sẵn sàng bước vào thế giới. Bạn đã làm một điều tuyệt vời, thật mừng vì cả hai mẹ con đều ổn".

dang phat truc tiep ca sinh tren mang, me dot nhien tat may vi xay ra dieu kinh khung - 2

Jessica bị dính nhau thai và mất máu nên phải dừng live.

Chia sẻ về quyết định livestream ca sinh trên Instagram, Jessica cho biết: "Trong thời gian này tôi đã trải qua mọi thứ khó khăn với bệnh lo lắng của mình và thấy mình chìm xuống tận đáy sâu. Vì vậy, tôi quyết định quay cảnh sinh nở trên Instagram để nâng cao nhận thức về căn bệnh này. Tôi cũng muốn đem lại trải nghiệm cho những người lần đầu làm mẹ để cho họ thấy chính xác những gì sẽ xảy ra trong khi sinh. 

Do tiền sử bị trầm cảm sau sinh trước đó khi có con gái đầu lòng, tôi cũng sẽ ghi lại cuộc sống với một bé sơ sinh... đặc biệt là tập trung vào 24 giờ đầu tiên với em bé".

dang phat truc tiep ca sinh tren mang, me dot nhien tat may vi xay ra dieu kinh khung - 3

Quyết định của Jessica nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Bạn bè và những người theo dõi Jessica rất ủng hộ quyết định của cô, đặc biệt là khi sinh nở vốn là vấn đề khá "kín đáo". Tuy nhiên bên cạnh đó, cô cũng phải nhận không ít lời chỉ trích vì việc làm "điên rồ" này. Jessica thừa nhận: "Tôi đã nhận một số lời chỉ trích nhưng trong suốt hành trình của mình, tôi đang học cách tiếp nhận tất cả những lời bình luận tốt và xấu. Nó giúp tăng sự tự tin của tôi theo nhiều cách". 

Vừa sinh con, mẹ bị cảnh sát xông vào còng tay, y tá sững sờ ngăn cản ngay lập tức
Khi đang nằm trên giường nghỉ ngơi sau ca "vượt cạn", bà mẹ này bị các quan chức cảnh sát đến tận giường bắt giữ.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con