Đau đẻ vẫn làm phù dâu

Ngày 22/07/2014 09:20 AM (GMT+7)

“Tôi vô cùng đau đớn và chỉ cầu mong nước ối không bị vỡ ngay lúc đó.”, bà bầu Lucy Morris nói.

Lucy Morris, 29 tuổi, quyết định làm phù dâu cho em gái bởi đó cũng như một món quà của người chị dành cho em. Thế nhưng điều đáng nói là lúc này Lucy đang mang bầu những tuần cuối thai kỳ.

Đúng vào buổi sáng hôm đám cưới diễn ra, Lucy bắt đầu nhận thấy những cơn đau chuyển dạ. Cô không dám nói với ai vì sợ mọi người lo lắng và ảnh hưởng đến đám cưới của em. Những cơn đau ngày càng nặng nề hơn. “Tôi vô cùng đau đớn và chỉ cầu mong nước ối không bị vỡ ngay lúc đó.”, Lucy Morris nói.


Mẹ bầu Lucy Morris đang đau đẻ nhưng vẫn quyết định làm phù dâu cho em gái.


May mắn là bé Izzy đã chào đời an toàn.

Nhìn lại những bức ảnh chụp đám cưới hôm đó, có thể nhận thấy rõ nét mặt của bà mẹ 29 tuổi khá đau đớn và khó chịu. Đến khi không thể chịu đựng được, cô đã thông báo với người thân và được đưa đến bệnh viện. Bé Izzy đã chào đời 13 giờ sau đó.

“Tôi thực sự muốn được nghe câu nói: “I do – Em đồng ý!” trong lễ cưới của em gái Emma Bowker vì vậy tôi đã cố gắng chịu đau đớn.”, Lucy chia sẻ tiếp.


Ảnh bà bầu Lucy Morris trong đám cưới em gái.


Cô nhận thấy những cơn đau đẻ từ 2 giờ sáng.

Bà mẹ 29 tuổi nhận thấy nhưng cơn đau đẻ từ 2 giờ sáng nhưng vẫn cố gắng diện quần áo phù dâu và có mặt trong lễ cưới của em gái như đã hứa. Thật may mắn, ca sinh nở của cô sau đó đã mẹ tròn con vuông.

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu