Đẻ con đầu lòng lúc 13 tuổi, "bà mẹ 21 con" gây bùng nổ tranh cãi về chuyện vợ chồng

Ngày 09/01/2019 10:43 AM (GMT+7)

Bà mẹ 21 con người Anh gây bất ngờ cho người xem truyền hình khi tiết lộ những sự thật xung quanh việc sinh nở đặc biệt của mình.

Sue Radford là bà mẹ nổi tiếng với biệt danh “bà mẹ đông con nhất nước Anh” khi ở tuổi 43 đã có tới 21 người con. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là người mẹ vô cùng thích chuyện mang bầu, sinh con nhưng trong một chương trình truyền hình mới đây, cô đã chia sẻ những sự thật quanh chuyện sinh con khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Đẻ con đầu lòng lúc 13 tuổi, amp;#34;bà mẹ 21 conamp;#34; gây bùng nổ tranh cãi về chuyện vợ chồng - 1

Gia đình với 21 người con của chị Sue Radford

Theo đó, với ca sinh thứ 21 mới đây của mình, Sue Radford cho biết cô đã hạ sinh con vô cùng dễ dàng khi trải qua cơn chuyển dạ chỉ 12 phút và em bé đã ra đời. Không chỉ có thế, bà mẹ U50 cũng thừa nhận rằng cô không phải làm người thích mang thai.

Một thông tin gây sốc khác cũng được bà mẹ mắn đẻ tiết lộ trong chương trình đó là cô sinh đứa con đầu lòng khi chỉ 13 tuổi và chồng cô khi đó cũng mới chỉ 18 tuổi. Thông tin này ngay sau khi được tiết lộ đã gây bùng nổ tranh cãi. 

Đẻ con đầu lòng lúc 13 tuổi, amp;#34;bà mẹ 21 conamp;#34; gây bùng nổ tranh cãi về chuyện vợ chồng - 2

Sue Radford cho biết cô sinh đứa con đầu lòng khi chỉ 13 tuổi. 

“Nhìn lũ trẻ đáng yêu thật nhưng tôi vẫn không thể tin nổi sao 13 tuổi mà chị Sue đã có thể mang bầu, sinh nở”, một người viết bình luận trên Tweet.

“Anh chồng đã có con với chị Sue khi chị ấy chỉ là một đứa trẻ. Không thể tin được.”

“Mang thai khi mới 13 tuổi thì làm sao có thể đảm bảo sức khỏe được. Tôi không cảm thấy một chút nào ngưỡng mộ gia đình này, thậm chí còn cảm thấy tức giận. Ý tôi muốn nói đó là một tội lỗi.”

"Tôi không cảm thấy có chút truyền cảm hứng nào từ gia đình này cả. Thậm chí là ghê tởm khi vợ chồng quan hệ để rồi có bầu lúc mới 13 tuổi"...

…là những bình luận gây tranh cãi sau khi thông tin về độ tuổi mang thai lần đầu của chị Sue được tiết lộ.

Đẻ con đầu lòng lúc 13 tuổi, amp;#34;bà mẹ 21 conamp;#34; gây bùng nổ tranh cãi về chuyện vợ chồng - 3

Em bé thứ 21 của cặp vợ chồng mắn đẻ nước Anh. 

Vào tháng 9 năm ngoái, khi hạ sinh đứa con thứ 20, cặp vợ chồng này đã lên tiếng khẳng định sẽ không đẻ nữa vì “hết tên đặt rồi”, nhưng chỉ 14 tháng sau, vào tháng 11/2018, gia đình đông đúc lại đón thêm thành viên thứ 21.

Tổng cổng, Sue đã dành 811 tuần trong cuộc đời để mang thai. Bà mẹ siêu mắn mang bầu lần đầu khi mới 13 tuổi và sau 30 năm, cô đã có 21 đứa con. Đặc biệt, trong đó không hề có một cặp song sinh hay đa thai nào. 

Đẻ con đầu lòng lúc 13 tuổi, amp;#34;bà mẹ 21 conamp;#34; gây bùng nổ tranh cãi về chuyện vợ chồng - 4

Dù lại khẳng định sẽ dừng lại để tập trung nuôi dạy con cái, tận hưởng cuộc sống nhưng có vẻ mọi người và chính các con của họ cũng không tin "lời hứa" của mẹ.

Con trai cô cho biết: "Bố mẹ năm nào cũng nói đã hoàn thành gia đình nhưng năm sau gia đình lại lớn thêm nên cháu cũng sẽ không quá ngạc nhiên nếu năm sau có thêm em. Thực sự một gia đình đông đúc cũng rất vui".

Lấy chồng là anh họ, mẹ trẻ đau thắt lòng khi nhìn mặt 3 con lần lượt ra đời
Cả 3 đứa con bà mẹ trẻ này sinh ra đều mắc bệnh di truyền và qua đời sau vài năm.
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu