Đẻ xong mẹ kêu đau "vùng kín", bác sĩ cúi xuống nhìn rồi kinh hoàng phát hiện vật lạ

Ngày 27/05/2019 11:12 AM (GMT+7)

Khi bà mẹ trẻ phàn nàn với y tá rằng mình thấy khó chịu, họ giải thích đó là do vết khâu tầng sinh môn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Mới đây, bà mẹ trẻ Paige Balding (20 tuổi, sống tại Essex, Anh) đã chia sẻ câu chuyện "kinh hoàng" khi sinh con thứ 2 của mình. 

Paige chuyển dạ và vỡ ối vào ngày 19/7/2018. Khi nhập viện, các bác sĩ nhận thấy cổ tử cung cô đã giãn 4cm và con trai Hunter của cô chào đời lúc 4h51 chiều ngày hôm sau. Cho đến khi sinh con, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ với Paige nhưng cô không ngờ sau đó mới là "cơn ác mộng".  

"Khi chào đời, Hunter không thở được nên các bác sĩ đã đưa con sang phòng khác tiến hành hồi sức. Trong lúc đó thì tôi cảm thấy mình đuối dần đi và không hiểu tại sao. Tôi không thể mở mắt và đã bất tỉnh trong khoàng 2 tiếng. Sau đó, tôi thức dậy và hỏi chuyện gì đã xảy ra thì bác sĩ cho biết tôi bị nhiễm trùng máu", Paige kể lại. 

de xong me keu dau "vung kin", bac si cui xuong nhin roi kinh hoang phat hien vat la - 1

Paige và con trai mới sinh Hunter.

Sau đó, cô được chuyển đến phòng bệnh khác để phục hồi sức khỏe nhưng sau sinh vài ngày cô vẫn cảm thấy không khỏe. 

"Tôi thấy khó chịu ở bên dưới nhưng khi nói với y tá, cô ấy cho biết đó là vì vết khâu tầng sinh môn và nó sẽ đỡ dần sau vài ngày. Tôi tin cô ấy nhưng càng ngày cơn đau càng kéo dài và nghiêm trọng hơn. Tôi hỏi bác sĩ có cần kiểm tra không nhưng họ vẫn khẳng định chỉ là vấn đề vết khâu thôi", Paige nói. 

3 ngày sau sinh, Paige đau đớn đến mức không thể ngồi xuống. Khi đi vệ sinh, cô cảm nhận rõ có vật gì đó "cộm cộm" trong vùng kín. Cô báo y tá kiểm tra ngay lập tức. "Vừa cúi xuống kiểm tra, tôi thấy mặt cô ấy tái đi rồi vội vã chạy đi gọi bác sĩ", Paige nói. 

Lúc này, Paige mới được biết bác sĩ đỡ đẻ trước đó đã để quên miếng gạc dùng để thấm máu khi chuyển dạ trong cơ thể cô. Miếng gạc cũng khiến Paige bị nhiễm trùng máu nghiêm trọng hơn và lây nhiễm trùng sang con. 

de xong me keu dau "vung kin", bac si cui xuong nhin roi kinh hoang phat hien vat la - 2

Paige bị nhiễm trùng máu nghiêm trọng do miếng gạc.

Các bác sĩ sau đó đã loại bỏ dị vật trong cơ thể cho cô và điều trị bằng kháng sinh. Sau "tai nạn" không đáng có này, phía bệnh viện đã đền bù cho Paige 4000 bảng Anh (khoảng 120 triệu VNĐ). Tuy nhiên, với bà mẹ trẻ, điều đó không quan trọng bằng việc sức khỏe của cô và con đã bị ảnh hưởng. 

"Tôi chắc chắn không bao giờ quay lại bệnh viện này một lần nữa vì tôi không còn tin họ. Qua câu chuyện của mình, tôi cũng hy vọng có thể cảnh báo những bà mẹ khác nên tin vào bản năng và linh cảm của mình. Khi cảm thấy bản thân không khỏe, dù bác sĩ khẳng định không sao, bạn cũng hãy yêu cầu kiểm tra hoặc xét nghiệm thêm", Paige chia sẻ. 

Đi vệ sinh khi mang thai 28 tuần, mẹ choáng váng khi thấy cộm cộm ở vùng kín
Bà mẹ mang bầu đôi đã rất lo lắng, hoảng sợ khi vừa đi vệ sinh xong thì cảm nhận được có "vật thể lạ" xuất hiện ở vùng nhạy cảm.
Theo Minh An (Dịch từ Fox News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tai biến sản khoa