Đưa đồ ăn qua nhà bạn, mẹ bất ngờ thành "bà đỡ" bất đắc dĩ

Ngày 05/02/2019 15:30 PM (GMT+7)

Một phụ nữ người Anh đã tình cờ “đúng nơi, đúng thời điểm” hơn bao giờ hết khi vô tình trở thành bà đỡ trong lúc cô ghé qua nhà bạn.

Sherie-Anne Perry, 28 tuổi, một người bạn thân của gia đình Lisa Lee đã ghé qua nhà cô sau khi tan sở. Khi đang trên đường trở ra thì Perry thấy cháu của Lisa, Harley bất ngờ chuyển dạ.

Biance Harley, 23 tuổi, cùng với bạn đời, anh Byron Williams nhận ra rằng họ không thể lái xe đến bệnh viện kịp đã chuyển hướng tới nhà Lisa Lee.

Perry trả lời phòng vấn rằng lượng adrenaline sản sinh trong cô khiến cô phải làm một việc gì đó để giúp Bianca. Perry chia sẻ với SWNS: “Tôi chuẩn bị rời đi thì Lisa gọi với tôi lại để giúp cô ấy. Khi ấy, tôi có thể thấy bộ mặt hoảng loạn của Bianca. Chúng tôi không có thời gian đến bệnh viện, và tôi biết tôi phải cấp cứu giúp Bianca.”

dua do an qua nha ban, me bat ngo thanh "ba do" bat dac di - 1

Perry bất đắc dĩ thành bà đỡ cho cháu gái của người bạn thân.

Perry bình tĩnh dắt Bianca vào nhà, sau đó gọi cấp cứu, các nhân viên y tế đã phổ biến các quy trình để Perry có thể đỡ đẻ cho Bianca. sinh em bé ngay trong phòng ngủ của Lisa Lee. Bianca sinh em bé ngay trong phòng ngủ nhà Lisa Lee.

“Việc đỡ đẻ chỉ mất 14 phút vì đó là khoảng thời gian tôi gọi điện thoại đến cấp cứu khẩn cấp. Em bé bị tràng hoa cuốn cổ nhưng cũng không quá nghiêm trọng khi mà lúc cuối, Harley đã rặn một phát thật mạnh. Khi mới ra khỏi bụng mẹ, em bé chưa thở ngay, trông tái xanh khiến chúng tôi rất lo lắng”, bà mẹ một con, Perry chia sẻ với cánh báo chí.

Khoảng 1 phút sau đó, em bé bắt đầu khóc. Perry lau nước mũi và vệ sinh cho em. Cấp cứu hộ sinh cuối cùng cũng tới và đưa em bé sơ sinh cùng mẹ tới một bệnh viện gần đó.

Theo báo chí đưa tin, em bé chưa được đặt tên là con trai thứ tư của Harley và Williams. Cặp vợ chồng này cũng cho biết thêm rằng họ cảm thấy nhẹ nhõm khi được Perry và các nhân viên y tế nhiệt tình giúp đỡ.

Mẹ đẻ rơi trên tàu đang leo đèo Hải Vân, dân mạng lập tức gợi ý tên con cực độc
Một bé gái đã chào đời an toàn trên chuyến tàu có hành trình từ thành phố Hồ Chính Minh ra Hà Nội.
Theo Ollie Lê (Dịch từ Fox News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con