Gạ vợ đẻ 5 lần rồi đi "tút lại ngon lành", Hoàng Bách nhận được câu trả lời bất ngờ

Ngày 02/08/2019 19:02 PM (GMT+7)

Thấy vợ bị mất dáng khi mang thai, Hoàng Bách đã có lời xin lỗi cực kỳ bá đạo.

Hoàng Bách - Thanh Thảo là "cặp đôi vàng" trong showbiz Việt với cuộc sống viên mãn bên các con thông minh, đáng yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, Thanh Thảo đang mang thai em bé thứ 3 ở tháng thứ 7. Trong suốt thai kỳ, Hoàng Bách luôn làm tốt vai trò người chồng, quan tâm, chăm sóc cho Thanh Thảo, đồng thời động viên tinh thần cô bằng những cách cực kỳ bất ngờ.  

ga vo de 5 lan roi di "tut lai ngon lanh", hoang bach nhan duoc cau tra loi bat ngo - 1

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách - Thanh Thảo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ vừa có những chia sẻ đầy "cảm động" với vợ. Vì thương vợ mang bầu mất dáng, anh đã đăng tải hình ảnh mặc cùng một bộ bikini của bà xã trước và sau khi mang thai. Kèm theo hình ảnh,  Hoàng Bách viết: "Anh rất hiểu những gì em đang trải qua, vợ à! Thực ra, mọi chuyện chẳng tự nhiên thành ra như vậy. Lỗi cũng phần nào do anh hơi mất kiểm soát mà em thì thiếu kiềm chế. Đủ 5 lần nhanh gọn rồi mình tút lại ngon lành hơn xưa, em nhé! Yêu em và các con!"

ga vo de 5 lan roi di "tut lai ngon lanh", hoang bach nhan duoc cau tra loi bat ngo - 3

Hoàng Bách hứa với bà xã đẻ xong 5 "tập" sẽ cho cô đi "tút" lại.

Chia sẻ của Hoàng Bách lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè và cư dân mạng. Nam ca sĩ thực sự "bá đạo" khi không chỉ trêu vợ "thiếu kiềm chế" chuyện riêng tư mà còn hẹn cô đến lần thứ 5 mới được tút tát body. Đúng là chỉ có ông bố 3 con mới nghĩ ra được những lời vừa hài lại vừa chân thực như thế thôi.

"Vậy thì dành cả tuổi thanh Xuân để mất kiểm soát à anh?", "Quá yêu thương và có một chút mất cảnh giác", "Còn tận 2 lần nữa mới được tút á anh", "khó kiểm soát vậy hả anh?",... là những bình luận hài hước dưới bài đăng của Hoàng Bách. 

ga vo de 5 lan roi di "tut lai ngon lanh", hoang bach nhan duoc cau tra loi bat ngo - 4

Bà xã Hoàng Bách đang mang thai lần 3.

Đặc biệt, bà xã anh cũng có màn đối đáp "lầy lội" không kém khi bình luận: "Báo cáo đồng chí, tôi hết trứng rồi nhé". Chồng "lầy" 1 thì vợ "lầy" 10, phản hồi của Thanh Thảo khiến anh chàng cũng phải câm nín. Gia đình nhỏ của Hoàng Bách và Thanh Thảo sắp tới sẽ chào đón thiên thần thứ 3. Cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn của họ luôn là niềm ao ước của nhiều cặp đôi khác trong showbiz Việt.

ga vo de 5 lan roi di "tut lai ngon lanh", hoang bach nhan duoc cau tra loi bat ngo - 5

Bà xã trả lời Hoàng Bách rằng cô đã "hết trứng".

Làm tiểu thư miền Tây vỡ kế hoạch lần 3, Hoàng Bách hết lòng bù đắp bằng cách này
Vừa nghe tin sắp lên chức làm bố lần 3, nam ca sĩ đã đưa vợ và các con đi du lịch dã ngoại để gắn kết tình cảm.
Theo Minh An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ