Gặp thai nhi cười nhiều nhất nước Anh

Ngày 15/11/2014 12:01 PM (GMT+7)

Ngay từ trong bào thai, bé Leo Hargreaves đã luôn nở nụ cười tươi và sau khi chào đời bé được mệnh danh là em bé hạnh phúc nhất nước Anh.

Mới chỉ 5 tháng tuổi nhưng bé Leo Hargreaves đã nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người cũng như những lời mời quảng cáo bởi nụ cười tuyệt đẹp và thường xuyên xuất hiện trên môi của mình. Tuy nhiên nụ cười này đã có từ rất lâu, trước khi bé chính thức có mặt trên thế giới này.

Những hình ảnh siêu âm thai từ tuần 31 thai kỳ đã cho thấy em bé thường xuyên nở nụ cười tươi trên khuôn mặt mình. Mẹ bé – chị Amy Cregg, 24 tuổi, cho biết: “Vợ chồng tôi đã hoàn toàn bị sốc bởi lần siêu âm nào cũng thấy bé cười như thế. Tuy nhiên đó chỉ là sự khởi đầu. Sau khi chào đời, bé đã cười suốt ngày, thậm chí cả trong giấc ngủ.”


Hình ảnh siêu âm thai của bé Leo Hargreaves


Leo Hargreaves luôn nở nụ cười từ trong bào thai, sau sinh và cả lúc ngủ.

Hiện tại bé Leo đã gần 5 tháng tuổi và được mệnh danh là cậu bé hạnh phúc nhất nước Anh.

Ngày nay, công nghệ siêu âm 4D đã rất phổ biến với các mẹ bầu, vì chúng giúp họ có thể nhìn rõ nét, mang lại những hình ảnh chân thực hơn về đứa con trong bụng mình và cặp vợ chồng chị Amy cũng không bỏ qua công nghệ này. Cũng từ đây họ khám phá ra “tài lẻ” của cậu con trai trong bụng mình.


Leo Hargreaves và bố mẹ.

Chia sẻ về bé Leo, chị Clegg nói: “Có lần tôi và con đang đi bộ trong công viên và một người đến bên mẹ con tôi nói: “Em bé thật tuyệt vời!” Tôi muốn con sau này sẽ thành người mẫu nhưng phải chờ đến khi bé lớn hẳn đã.”

Một bác sĩ thường xuyên siêu âm thai cho chị Clegg cũng chia sẻ về trường hợp đặc biệt này: “Tôi và bố mẹ bé đã thực sự choáng ngợp trước nụ cười của bé. Bé đã cười suốt quá trình siêu âm và tôi chắc chắn đây là đứa trẻ cười nhiều nhất mà tôi đã từng gặp.”

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ