Kỳ lạ gương mặt cụ bà xuất hiện trong video siêu âm thai

Cặp vợ chồng người Anh Jon và Lindsay McHale đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình mặt người trong đoạn video siêu âm đứa con đầu lòng.

Bất ngờ lớn nhất trong cuộc sống của cặp vợ chồng Jon và Lindsay McHale, 33 tuổi cho tới thời điểm này là chứng kiến sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc hiện ra trong hình ảnh siêu âm 4D con gái họ hồi 6 năm trước.

ky la guong mat cu ba xuat hien trong video sieu am thai - 1
Gương mặt lạ xuất hiện trong video siêu âm thai. (ảnh cắt từ video)

ky la guong mat cu ba xuat hien trong video sieu am thai - 2 ky la guong mat cu ba xuat hien trong video sieu am thai - 3
Bé Madison khi mới chào đời và hiện tại.

Trong khi cặp vợ chồng đang theo dõi những hình ảnh siêu âm đứa con trong bụng thì bỗng nhận thấy một khuôn mặt lạ hiện lên màn hình. “Chúng tôi không nhận ra khuôn mặt lạ đó nhưng mẹ tôi đã phát hiện ra bởi mẹ tôi khi đó cũng ngồi cùng. Bà đã nói sẽ mang video siêu âm về nhà để xem lại và đúng như lời bà nói, một khuôn mặt người phụ nữ đã xuất hiện cùng hình ảnh siêu âm thai con gái tôi. Tôi thấy hình ảnh này rất giống với khuôn mặt bà nội Kathy của tôi.”, anh Jon nói.

ky la guong mat cu ba xuat hien trong video sieu am thai - 4
Gia đình bé Madison

Bé gái Madison, bây giờ đã được 6 tuổi, bé rất thích xem lại video kỳ lạ này. “Chúng tôi luôn chỉ cho con bé xem khuôn mặt, nó cười và hơi xấu hổ một chút” - Jon nói. Sau Madison, Jon và Lindsay có thêm một bé trai, năm nay hai tuổi. Tuy nhiên, quá trình siêu âm con trai thứ hoàn toàn bình thường.

Video siêu âm thai 4D có hình ảnh khuôn mặt lạ xuất hiện:

Theo Thái Nam (Theo MR) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác