Mang bầu 9 tháng, mẹ bầu chỉ ăn đúng 5 bữa, còn lại hít thở... để nuôi thai

Ngày 25/12/2018 19:49 PM (GMT+7)

Bà mẹ này cho biết trong thời gian mang bầu, chị không hề ăn uống gì nhưng em bé vẫn phát triển bình thường và chào đời khỏe mạnh.

Khi mang thai, bà mẹ nào cũng cố gắng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để con phát triển khỏe mạnh. Vậy nhưng một bà mẹ người Mỹ đã tiết lộ trong suốt thai kỳ cô gần như không ăn uống gì. 

Đó là Camila Castello (35 tuổi), mẹ của một em bé 5 tuổi và bé 2 tuổi. Camila và chồng, anh Akahi Ricardo, 37 tuổi được biết đến là những người theo triết lý sống nhờ vào "hít khí trời" mà không cần ăn uống (Breatharian). Những người theo triết lý Breatharian tin họ có thể sống được chỉ với năng lượng từ vũ trụ mà không cần nguồn dinh dưỡng từ thức ăn. Với họ, thức ăn và nước là không cần thiết. 

mang bau 9 thang, me bau chi an dung 5 bua, con lai hit tho... de nuoi thai - 1

Hai vợ chồng Camila tuyên bố rằng họ sống không cần ăn từ năm 2008.

Họ cho rằng con người có thể dễ dàng sống mà không cần thức ăn, miễn là họ kết nối được với năng lượng tồn tại trong vạn vật và qua hít thở. "Suốt ba năm, Akahi và tôi không ăn bất cứ thứ gì và giờ, chúng tôi chỉ thỉnh thoảng ăn, khi tham gia một sự kiện xã hội hoặc đơn giản là tôi muốn nếm thử một loại quả", Camila chia sẻ. 

Cô cho biết từ 2008 đến nay, hai vợ chồng chỉ ăn ba lần một tuần và mỗi lần một miếng trái cây hoặc nước rau. Bà mẹ hai con thậm chí còn áp dụng thói quen ăn uống này khi mang bầu. Ở lần mang thai đầu tiên, cô gần như không ăn bất cứ thứ gì trong suốt 9 tháng.

mang bau 9 thang, me bau chi an dung 5 bua, con lai hit tho... de nuoi thai - 2

Camila cho biết trong suốt 9 tháng mang thai em bé đầu lòng, cô chỉ ăn 5 lần.

"Tôi không cảm thấy cần hay muốn ăn thức ăn đặc trong suốt 9 tháng mang thai. Vì thế, tôi chỉ ăn 5 lần và cả 5 lần đó là trong các sự kiện xã hội. Tôi biết con trai được nuôi dưỡng bằng tình yêu của mẹ. Điều đó giúp con phát triển khỏe mạnh trong bụng tôi", Camila nói.

Camila cho hay, kết quả kiểm tra suốt những tháng thai kỳ của cô đều hoàn hảo. Cuối cùng, cô sinh một bé trai khỏe mạnh.

Vợ chồng Camila khẳng định "phong cách sống không ăn" giúp cải thiện sức khỏe, đồng thời tiết kiệm tiền. Thay vì tốn tiền mua sắm hàng tuần, họ dùng tiền đi du lịch. Mặc dù Camila và chồng là những Breatharian nhưng họ thừa nhận không áp đặt những nguyên tắc ăn uống vào gia đình nhỏ của mình. Cả hai cho phép các con ăn bất cứ thứ gì chúng muốn. 

mang bau 9 thang, me bau chi an dung 5 bua, con lai hit tho... de nuoi thai - 3

Camila vẫn cho con bú và không ép các con theo phong cách sống của bố mẹ.

Trên thực tế, phong trào sống không ăn đến nay vẫn gây tranh cãi và không được các nhà khoa học lẫn các chuyên gia y tế công nhận. Họ cho rằng thực chất những người này vẫn ăn nhưng ăn ít và đang tự đánh lừa bản thân rằng mình chỉ hít thở mà sống. 

Mẹ bầu Vũng Tàu tăng 20kg đợi mãi không thấy đẻ, ngày con chào đời ai nhìn cũng choáng
Theo lời kể của gia đình chị H.O, cách đây 15 năm chị H.O. đã sinh thường một bé gái cũng nặng cân (4000gr).
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Independent) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ