Mẹ 55 tuổi tiêm botox, nối tóc trước khi đi đẻ vì sợ xấu

Bà mẹ 55 tuổi đã quyết tâm giữ lại 3 thai với người chồng thua bà 15 tuổi.

Bà Sharon Cutts, 55 tuổi, sinh sống tại Lincolnshire (Anh), quen bạn trai kém 15 tuổi Stuart Reynolds qua mạng và sau đó đã lên kế hoạch sinh con cùng anh. Vì thế, bà quyết định chi toàn bộ số tiền hơn 21.000 USD (khoảng 470 triệu VNĐ) để tiến hành thụ tinh ống nghiệm.

Chia sẻ với The Sun, bà Sharon, hiện là y tá tại bệnh viện Pilgrim, cho biết trước khi sinh con, bà thậm chí còn tự tiêm botox và nối tóc để mình trông thật xinh đẹp lúc lâm bồn và sau sinh.

Mẹ Sharon Cutts và chồng bên 3 con mới chào đời.

"Tôi từng được bác sĩ hướng dẫn tiêm botox tại nhà. Tôi đã tự tiêm một lần trong thời gian nằm tại khoa sản bệnh viện khi mang thai 11 tuần. Tôi chỉ tiêm một chút thôi, vì việc đó là không nên khi bạn đang có thai. Tôi cũng trốn ra ngoài để nối tóc nữa. Với tôi, việc trông xinh đẹp nhất có thể lúc bọn trẻ chào đời là vô cùng quan trọng.", bà Sharon nói. 

Bà mẹ U60 cũng cho biết thêm bà biết có thể mình sẽ mang thai nhiều đứa trẻ do bác sĩ đã đặt vào tử cung bà bốn phôi thai. "Lúc siêu âm, chúng tôi nghe thấy ba tiếng nhịp tim. Stuart đã sốc, còn tôi thì khóc vì sung sướng. Điều đầu tiên tôi nghĩ tới là không biết tôi sẽ xoay sở thế nào đây.'", bà Sharon kể lại. 

Trước ca mang thai 3 này, bà Sharon đã từng có 4 đứa con đã trưởng thành và thậm chí đã được lên chức bà.

Trước ca mang thai 3 này, bà Sharon đã từng có 4 đứa con đã trưởng thành và thậm chí đã được lên chức bà.

Ca sinh nở của bà mẹ 55 tuổi diễn ra hôm 21/3 vừa qua và hiện tại các bé đều có sức khỏe ổn định, đã được đưa về nhà. Hiện mỗi ngày họ phải cho các con ăn tới 24 lần và thay 21 chiếc tã. 

Do mang thai ba khi tuổi đã lớn nên thai kỳ của bà Cutts gặp nhiều vấn đề. Bà phải nằm 11 tuần trong viện để đảm bảo các con chào đời an toàn. Có lúc, bác sĩ khuyên bà nên cân nhắc việc tự hủy một trong ba thai trong bụng vì những nguy hiểm rình rập đến tính mạng. Tuy nhiên cặp đôi này đã từ chối. 

May mắn, 3 bé chào đời khỏe mạnh tại bệnh viện đại học Nottingham và có cân nặng từ 1,8 đến 2,2 kg. "Đó là quãng thời gian đáng nhớ và đáng sợ nhất trong đời tôi", Stuart chia sẻ trên The Sun.  

Hình ảnh bà mẹ 55 tuổi khi mang bầu 3 con.

Cặp đôi Sharon Cutts và Stuart có ý định sinh con từ cách đây 4 năm trước khi mới quen nhau nhưng vì lúc đó bà bắt đầu mãn kinh nên cách duy nhất để họ có con là thụ tinh trong ống nghiệm.

Dù đã gần 60 tuổi nhưng bà mẹ 7 con này khẳng định bà vẫn tiếp tục tiêm botox và làm móng tay để không để mình trông già nua như bà cụ. "Tâm hồn tôi rất trẻ, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đã 55 tuổi. Cho tới khi thụ thai, tôi vẫn đi đẩy tạ và tập thể dục. Tôi làm việc theo ca 4 ngày một tuần, thời gian còn lại tôi ở phòng tập gym. Tôi chẳng mấy khi dành thời gian ngồi trước tivi để xem cả. Thậm chí, giờ phải chăm 3 con nhỏ, tôi cũng không hề thấy mệt mỏi.", bà Sharon vui vẻ nói.

Theo Minh Phương (Theo The Sun) (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh