Mẹ bầu mang 5 thai trong bụng đã sinh con chỉ trong 2 phút

Ngày 31/01/2016 10:11 AM (GMT+7)

Bà mẹ nổi tiếng thế giới vì mang 5 thai cùng một lúc đã hạ sinh các bé mẹ tròn con vuông chỉ trong 2 phút.

Theo trang Woman's Day, mẹ bầu Kim Tucci, 26 tuổi cho biết gia đình cô đã vừa chào đón thêm 5 thành viên, bao gồm một bé trai Keith và bốn con gái - Ali, Penelope, Tiffany và Beatrix. Cô hạ sinh các con ở tuần thứ 30 thai kỳ tại bệnh viện King Edward Memorial.

Trước đó, bà mẹ 26 tuổi này đã có một con trai lớn với người chồng trước. Với cuộc hôn nhân này, cô đã có 2 cô con gái và họ muốn có thêm một bé trai nữa. Tuy nhiên, quá bất ngờ, mẹ Kim Tucci đã có tới 5 con.

Với thai kỳ đặc biệt của mình, Kim Tucci cũng đã dành thời gian ghi lại tất cả những cảm xúc, thăng trầm, khó khăn trong thai kỳ của mình trên trang cá nhân. Cô cho biết cô đã phải chịu đựng chứng đau lưng khủng khiếp, 12 lần đi vệ sinh một đêm và tiêu thụ khoảng 6.000 calo một ngày để nuôi dưỡng 5 em bé trong bụng.

“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể nạp được 6000 calo vào cơ thể mỗi ngày vì chứng bệnh trào ngược. Tôi đã phải uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ăn. Tôi muốn giảm cân trong khi tôi vẫn phải ăn cho 5 em bé trong bụng.”, Kim Tucci chia sẻ trên blog cá nhân.

Trên trang blog của mình với hơn 123.000 người theo dõi, Kim Tucci cũng cho biết: “Tư khi mang thai, tôi đối mặt với triệu chứng đau lưng rất kinh khủng. Tôi không thể ngủ do bụng bầu quá lớn. Không có gì có thể hỗ trợ tôi được cả. Tôi cũng rất lo về những vết rạn da nhưng sau tôi nghĩ tôi nên tự hào vì những vết rạn da đó. Nó chính là dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời tôi.”

Mẹ Kim Tucci đã nhập viện ở tuần 30 thai kỳ và hạ sinh 5 con khỏe mạnh bằng phương pháp sinh mổ. Chỉ trong khoảng 2 phút, cả 5 em bé đã được đưa ra khỏi cơ thể mẹ. Hiện tại, các bé đều có sức khỏe tốt và mẹ Kim Tucci cũng đã dần hồi phục sức khỏe.  

Trước đó, bà mẹ này cũng trở nên nổi tiếng thế giới khi chia sẻ bộ ảnh mang 5 thai đẹp như nữ thần của mình ở tuần 26 thai kỳ.

Theo Minh Phương (Theo WD) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ