Mẹ bầu khóc tức tưởi trước ngày cưới, nghe nguyên nhân ai cũng xót xa hộ

Ngày 12/11/2018 06:17 AM (GMT+7)

Trong lúc đang vui mừng chuẩn bị cho đám cưới, mẹ bầu này đi siêu âm thai và nhận kết quả bất ngờ.

Ngày cưới luôn được xem là một trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời người phụ nữ. Vậy nhưng với Ashlee Charlton (31 tuổi, sống tại London, Anh), cô không thể mỉm cười trong ngày trọng đại của mình bởi tin tức sốc trước hôn lễ. 

Ashlee và chồng sống tại London nhưng muốn trở về quê hương Melbourne để kết hôn. Vì Ashlee đã mang thai trước nên 1 ngày trước khi lên máy bay, cô quyết định đi siêu âm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi dài cũng như đám cưới. Và đây cũng là lúc cô phát hiện sự thật đau đớn. 

Mẹ bầu khóc tức tưởi trước ngày cưới, nghe nguyên nhân ai cũng xót xa hộ - 1

Ashlee nhận tin sảy thai ngay trước ngày cưới 1 ngày.

"Sáng hôm đó, tôi đến gặp bác sĩ và cô ấy bảo tôi vào phòng cấp cứu ngay lập tức", Ashlee kể lại.

Cô đang mang thai 9 tuần nhưng bác sĩ kết luận rằng trong tử cung không hề có sự hiện diện của thai nhi.

"Vào thời điểm đó, họ không biết rằng tôi bị sảy thai hay thai ngoài tử cung nhưng đều khuyên tôi không nên bay. Sau đó, y tá vội vã thực hiện xét nghiệm máy và xác nhận tôi bị sảy thai chứ không phải thai ngoài tử cung. Điều đó có nghĩa là tôi vẫn có thể bay về quê nhà tổ chức đám cưới bởi nguy cơ xuất huyết giữa chuyến bay đã bị loại bỏ", Ashlee nói.  

Cô vội vã về nhà, sắp xếp đồ đạc để kịp chuyến bay. Và khi xách hành lý ra sân bay cũng là lúc Ashlee bật khóc. "Tôi không thể nào thở được. Chắc điều duy nhất đau đớn hơn nỗi đau mất con của tôi chính là những cơn co thắt dữ dội, liên tục sau sảy thai", cô tâm sự. 

Mẹ bầu khóc tức tưởi trước ngày cưới, nghe nguyên nhân ai cũng xót xa hộ - 2

Nỗi đau sảy thai khiến trái tim cô nặng trĩu trong ngày cưới.

Trong ngày vui nhất của mình, Ashlee khoác áo cưới và bước vào lễ đường với trái tim nặng trĩu. 

"Trong đầu tôi cứ quanh quẩn suy nghĩ rằng cơ thể mình thật tệ, nó không đủ tốt để mang thai. Tôi cũng tức giận chính bản thân mình. Đáng lẽ ra tôi nên dời đám cưới sau khi biết mình có thai. Tôi tự hỏi liệu có phải những căng thẳng, mệt mỏi khi phải chạy đôn chạy đáo chuẩn bị hôn lễ là nguyên nhân tôi mất con không", Ashlee nói. 

Dù vậy, cô cũng cho biết rằng việc được gặp bạn bè, người thân trong hôn lễ đã giúp cô xoa dịu phần nào nỗi đau sảy thai. Chính vì vậy, cô không hối hận vì vẫn tiếp tục làm lễ cưới.

Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm
Bà mẹ trẻ không ngờ chỉ một hình xăm đã khiến cô phải chịu nhiều mất mát đến vậy.

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu