Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm

Ngày 02/10/2018 18:41 PM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ không ngờ chỉ một hình xăm đã khiến cô phải chịu nhiều mất mát đến vậy.

Xăm hình là một trong những loại hình nghệ thuật mới đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, câu chuyện của bà mẹ trẻ dưới đây có lẽ sẽ khiến nhiều người cân nhắc lại chuyện đi xăm. 

Luisa Fernanda (sống tại Colombia) đã đi xăm một hình xăm trên ngực phải khi bắt đầu những tuần đầu tiên của thai kỳ do không biết mình mang thai

Đáng tiếc, sau khi xăm, Luisa đã bị nhiễm trùng và vi khuẩn tấn công vào tận tủy sống của cô. Các bác sĩ cho biết cô sẽ mất khả năng đi lại. 

Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm - 1

Luisa bị nhiễm trùng sau khi xăm một hình xăm nhỏ bên ngực phải.

Bà mẹ này đã phải trả qua một ca phẫu thuật để loại bỏ những chất lỏng trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng phụ của việc nhiễm trùng vẫn kéo dài sau đó. 

Đặc biệt, vì phải uống liên tục các loại thuốc sau phẫu thuật nên Luisa đã bị sảy thai. Sau đó, cô còn phải điều trị chứng trầm cảm do mất em bé. 

Luisa cho biết cô muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trên mạng xã hội để cảnh báo những người trẻ khác về sự nguy hiểm của hình xăm.

Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm - 2

Không chỉ mất con, Luisa còn đối mặt với việc không thể đi lại suốt đời.

Cô cho biết: "Một năm trước, tôi đã xăm một hình lên ngực và thật không ngờ nó bị nhiễm trùng tới tận tủy sống, khiến tôi không thể đi lại được nữa. Đau đớn hơn là tôi còn mất đi con trai đầu lòng của mình". 

Cô gái trẻ cũng tâm sự mẹ là người ở bên cạnh và giúp đỡ cô rất nhiều trong khoảng thời gian khó khăn này. 

Luisa sẽ phải thực hiện một ca phẫu thuật nữa và hiện tại bạn bè đang cố gắng tìm cách giúp cô kiếm 3600 bảng (khoảng hơn 100 triệu VNĐ) tiền chi phí. 

Chưa kịp vui mừng vì sắp làm mẹ, Pha Lê đau đớn nhận tin sảy thai sau 1 tuần
Đang nửa đêm, Pha Lê bỗng thấy máu ra ướt chân. Cô lập tức nhập viện nhưng mọi chuyện đã quá trễ.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu