Mẹ ‘ngốc’ mới khoe ảnh thai nhi?

Ngày 13/01/2014 10:44 AM (GMT+7)

Vừa thấy mình đăng ảnh siêu âm con trên trang cá nhân, chị chồng bắt mình gỡ xuống ngay.

Hỏi: Em không tin mấy chuyện mê tín, bói toán gì đâu ạ nhưng giờ có bầu bí rồi, mọi người bảo 'có kiêng có lành' nên em cũng hơi lo lắng một chút.

Hiện tại em đang mang bầu tháng thứ 6 rồi. Hôm trước đi siêu âm, bác sĩ tình cờ chụp được tấm ảnh con em đang đan tay hình trái tim, miệng cười chúm chím, nhìn yêu lắm ý. Sau khi khám về, em đã vội vàng đưa ảnh con lên facebook khoe với mọi người luôn. Bạn bè thi nhau vào "like", rồi bình luận khen em bé yêu quá, thế nhưng vừa được một lúc thì chị chồng em gọi điện bảo em gỡ ngay ảnh siêu âm của con xuống. Chị còn mắng em té tát rằng mãi mới có được tí con mà suốt ngày khoe.

Theo chị thì người ta rất kiêng kị việc khoe ảnh thai nhi vì sợ điều chẳng lành sẽ xảy ra với bé như sinh non hoặc sảy thai. Tối đó, chồng em còn cứ mắng em là chẳng hiểu biết gì, nhỡ có chuyện không lành xảy ra thì lỗi tại em.

Em thực sự buồn quá các chị ạ. Các chị có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với, liệu những lời chị chồng em nói có đúng không ạ? Em cảm ơn các chị rất nhiều!

Mẹ Nguyễn Thùy (HN)

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hỏi đáp với chuyên gia