Mẹ sau sinh giảm cân ầm ầm nhờ “không ăn ngoài hàng”

Ngày 13/03/2015 10:50 AM (GMT+7)

Không ăn kiêng, không áp dụng chế độ tập luyện quá khắt khe, ngôi sao truyền hình thực tế Ashley Hebert vẫn giảm cân, giảm eo nhanh sau sinh nhờ chế độ ăn uống lành mạnh.

Hình ảnh mới đây nhất của ngôi sao truyền hình thực tế Ashley Hebert tại bể bơi cùng với con gái 5 tháng tuổi, đã khiến người hâm mộ bất ngờ bởi vóc dáng sau sinh không thể đẹp hơn.

Ngôi sao Bachelorette cũng không ngần ngại chia sẻ cách để cô lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh: “Tôi ăn rất khỏe. Tôi không quan tâm quá nhiều đến chế độ ăn uống để giảm cân sau sinh. Tôi vẫn ăn uống bình thường nhưng là đồ ăn sạch do chồng tôi tự nấu. Chúng tôi rất hiếm khi ăn ngoài hàng và đó là bí quyết giúp tôi kiểm soát được việc ăn uống của mình.”

Vóc dáng của ngôi sao truyền hình thực tế Ashley Hebert khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau sinh 5 tháng, cô đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng.

May mắn là bà mẹ xinh đẹp này có được người chồng rất giỏi nấu ăn và nấu ăn ngon. “Anh ấy là người đầu bếp tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Tôi rất thích được thưởng thức những đồ ăn do chống tôi nấu và tiêu chí của anh là dùng đồ ăn tươi. Trong chế độ ăn uống tôi cũng ưu tiên sữa chua và các loại hạt. Chúng tôi không ăn thực phẩm chứa nhiều carbohydrate.”, bà mẹ xinh đẹp chia sẻ về chế độ ăn uống sau sinh của mình.

Cô cũng cho biết thêm, suốt thời gian qua cô không bao giờ nghĩ đến việc ăn kiêng. Ashley chỉ ăn uống lành mạnh và ăn bất cứ khi nào thấy đói. Tuy nhiên những thực phẩm cô ăn phải được chọn lọc.

Ashley Hebert không ăn kiêng, không tập thể thao mà chỉ ăn uống lành mạnh.

Chống cô chính là đầu bếp thường xuyên nấu những món ăn ngon, đủ dinh dưỡng cho vợ.

Chia sẻ về việc tập luyện thể thao sau sinh, Ashley cho biết: “Sau khi sinh con, tôi quay trở lại với công việc ngay. Mặc dù rất muốn tập thể thao nhưng vì quá bận rộn với việc chăm con và công việc hiện tại nên tôi chưa sắp xếp được.”

Vóc dáng của bà mẹ xinh đẹp khi mang thai.

Dù vậy, với vóc dáng hiện tại của mình, Ashley rất tự hào bởi cô không quá vất vả để lấy lại dáng. Với một chế độ ăn uống lành mạnh, cô vẫn có đủ nguồn sữa để con tu ti cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu