Mẹ trẻ “hốt hoảng” vì đau đẻ mới biết có thai

Ngày 24/09/2015 09:57 AM (GMT+7)

Điều đáng nói là trong suốt thời gian mang bầu, cô vẫn ăn kiêng để giảm cân và còn thường xuyên uống rượu cũng như thức đêm.

Lần đầu tiên làm mẹ, khác với cảm xúc của hầu hết các bà mẹ là mong chờ rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi được gặp con yêu thì mẹ Amanda Jessup lại bị sốc nặng bởi cô không hề biết mình mang thai và quá bất ngờ khi bác sĩ nói cô đang trong cơn chuyển dạ.

Amanda Jessup cho biết trong suốt thời gian đầu mang bầu, cô đã không biết lý do vì sao mình tăng tới 12kg trong vòng 4 tháng. Cô cũng nhận thấy sự thay đổi tâm trạng khác lạ khiến cô thường xuyên bị stress và đau lưng mỗi khi làm việc quá sức.

Cặp vợ chồng trẻ đã bị sốc nặng khi biết mình mang thai 35 tuần.

Chỉ 8 giờ sau khi biết mình mang thai, Amanda đã sinh con.

Vào ngày 26/3 vừa qua, khi đang làm việc thì Amanda Jessup nhận thấy những cơn đau nhói ở bụng. Bạn trai cô vội đưa đến bệnh viện thì kết quả khám xét đã khiến cặp đôi “sốc” bởi bà mẹ 23 tuổi đã mang thai 35 tuần và đang trong cơn đau chuyển dạ chuẩn bị đón con yêu chào đời.

Amanda đã sinh con chỉ sau 8 giờ đến bệnh viện. Em bé ra đời với sức khỏe hoàn toàn bình thường, nặng 2,5kg và được đặt tên là Terrance, biệt danh là "Teddy".

Amanda đã tăng cân khá nhiều nhưng không hề nghĩ mình có bầu.

Vì không biết mình mang thai nên trong suốt 8 tháng mang bầu, bà mẹ trẻ vẫn thường xuyên uống rượu và đi hát karaoke cùng bạn bè suốt đêm. Rất may mắn em bé ra đời khỏe mạnh nhưng vẫn được theo dõi trong lồng kính để phòng ngừa những rủi ro.

Nói về những ngày mang thai, Amanda cho biết có một số người bạn của cô nói rằng có thể cô đang mang thai vì thấy Amanda tăng cân nhiều và vòng 2 cũng lớn lên từng ngày nhưng bà mẹ trẻ bác bỏ thông tin vì cho rằng mình sử dụng thuốc tránh thai đều đặn và vẫn có kinh nguyệt hàng tháng.

Gia đình nhỏ ngập tràn tiếng cười từ sau khi bé Terrance ra đời.

“Tôi đã nỗ lực giảm cân nhưng không mấy hiệu quả. Tôi không hiểu vì sao mình tăng cân nhiều đến vậy và còn thường xuyên thèm ăn nữa. Thật không ngờ tôi đã mang thai suốt 8 tháng mà không hề biết.”, Amanda nói.

Hiện tại bé Terrance đã được 6 tháng tuổi và cặp đôi đã chuyển về sống chung cùng nhà. “Terrance đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc đời tôi mặc dù tôi không hề có kế hoạch trước đó. Nhưng tôi không thấy hối hận. Tôi rất biết ơn thượng đế vì đã đem Terrance đến với vợ chồng tôi. Gia đình nhỏ của tôi luôn ngập tiếng cười.”, Amanda chia sẻ thêm.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu