Muốn khỏe mạnh, dễ có con thì đừng quan hệ tình dục vào thời điểm này trong ngày

Ngày 09/06/2019 19:18 PM (GMT+7)

Nghiên cứu mới đây chỉ ra việc quan hệ tình dục vào buổi tối không đem lại nhiều cảm giác và lợi ích bằng buổi sáng.

Bạn đang cảm thấy cuộc sống tình dục nhàm chán và không còn hứng thú nhiều nữa? Lý do không phải do nửa kia thì là gì? Một cuộc khảo sát gần đây với 1.000 người đàn ông và phụ nữ khỏe mạnh đã phát hiện ra rằng thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục không phải là vào ban đêm. Thay vào đó, bạn sẽ đạt được nhiều khoái cảm và cũng dễ thụ thai hơn nếu quan hệ tình dục vào buổi sáng, cụ thể là khoảng 7h30 sáng.

muon khoe manh, de co con thi dung quan he tinh duc vao thoi diem nay trong ngay - 1

Nghiên cứu trên được thực hiện bởi Forza Supplements, một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp giảm cân và chăm sóc sức khỏe. Theo khảo sát, các cặp đôi quan hệ tình dục vào buổi sáng khoảng một giờ sau khi thức dậy có đời sống tình dục tốt nhất. Có 2 lý do cho điều này là: thứ nhất, chúng ta được nghỉ ngơi tốt sau một giấc ngủ ngon, điều này tăng cường sức khỏe và cải thiện sự tập trung của chúng ta vào bạn tình trong khi quan hệ. Và thứ hai, các hoocmon endorphin được giải phóng sau khi quan hệ tình dục giúp duy trì mức năng lượng và cảm giác hạnh phúc suốt cả ngày.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì các cuộc khảo sát đã tìm ra. Theo các nhà nghiên cứu, thời gian tốt nhất để thức dậy là lúc 6h45 vào buổi sáng. Do mỗi người sẽ có lịch sinh hoạt khác nhau nên bạn có thể linh động thời điểm này tùy bản thân nhưng tốt nhất nên thức dậy trước 7 giờ.

muon khoe manh, de co con thi dung quan he tinh duc vao thoi diem nay trong ngay - 2

Khi quan hệ tình dục vào buổi sáng, cơ thể sẽ đốt đượng lượng calo nhiều hơn so với buổi tối. Không chỉ vậy, testosterone đạt đến đỉnh điểm vào buổi sáng (rất tốt cho việc hình thành cơ bắp), độ nhạy insulin của cơ thể cũng đạt mức tốt nhất cho phép cơ thể hấp thụ và phân phối tối ưu các chất dinh dưỡng của bữa sáng.

Hơn nữa, quan hệ tình dục buổi sáng làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể, giúp đốt cháy lớp mỡ thừa hiệu quả. Theo khảo sát của Forza, tốt nhất nên ăn trưa sau 4 giờ dùng bữa sáng (khoảng 12h15 trưa), và ăn tối lúc 18h. Điều này không chỉ phân phối lượng calo đều trong suốt cả ngày, mà còn cho phép bạn tiêu hóa thức ăn đúng cách và ngủ ngon hơn.

4 người phụ nữ tí hon vẫn thoải mái làm chuyện ấy, mang bầu được chồng bế như công chúa
Cơ thể không được khỏe mạnh như mọi người cũng không ngăn được những người phụ nữ này theo đuổi giấc mơ làm mẹ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Trúc Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Các bước chuẩn bị mang thai