Ngọt ngào clip chồng hát tặng vợ bầu

Ngày 25/04/2014 09:59 AM (GMT+7)

Ông bố nổi tiếng Tom Fletcher đã “chế” một clip cực lãng mạn và thú vị để khoe với cả thế giới sự kiện mình được lên chức bố.

Giọng ca chính của nhóm nhạc McFly - Tom Fletcher đã đăng tải clip dành tặng riêng cho cậu con trai Buzz mới ra đời của mình và nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Clip đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và 75.000 like trên Youtube.

Tom Fletcher đã sáng tác bài hát “Something new” và dựng thành clip để tặng vợ đang mang thai. Clip có tiêu đề “From Bump to Buzz” là nhật ký ghi lại chuỗi thời gian vợ anh - Giovanna mang thai cho đến lúc sinh con trong suốt 9 tháng. Tom cho biết, từ khi biết gia đình có tin vui, hai vợ chồng đã lên kế hoạch hàng ngày chụp các tấm ảnh bụng bầu để thực hiện ý tưởng này. Clip khá thú vị khi được ghép giữa một bên là Tom chơi ghi ta thể hiện ca khúc Something New do anh sáng tác, một bên là vợ anh không ngừng thay đổi theo thời gian.


Vợ chồng Tom Fletcher đón con đầu lòng.

Bức ảnh đầu tiên sau khi con chào đời được Tom chia sẻ trên Instargam với chú thích “Buzz và tôi” đã nhận được hơn 14 nghìn like của người hâm mộ.

Trong clip này, ông bố trẻ đã chọn cách làm phim “stop motion” (ghép nhiều ảnh chụp tĩnh thành một bộ phim động) khá lãng mạn và thú vị. Chia sẻ clip trên YouTube, ca sĩ McFly đã viết: “Để thực hiện clip độc đáo này, chúng tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh vào nhiều thời điểm khác nhau trong 9 tháng mang bầu, và sau đó để ghép các bức hình lại dựng thành một đoạn phim có độ dài 3 phút 08 giây, bằng với thời gian khi tôi hát xong bài hát “Something New’”.

Tuy nhiên, cùng với niềm vui đó, vợ chồng Tom và Giovanna cũng đang phải học cách thích nghi với những đêm không ngủ để chăm sóc cho Buzz – cậu con trai mới chào đời. Tom chia sẻ trên Twitter: “Có con, bạn sẽ được tận hưởng cùng một lúc hai cảm giác, đó là hạnh phúc nhất và mệt mỏi nhất”.

Mời các chị cùng xem clip thú vị này:

Theo Minh Phương (Theo YT) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu