Người đẹp công khai tuyển người tình để thụ thai

Ngày 24/03/2015 12:53 PM (GMT+7)

Adelina Albu cho biết: “Thay vì lãng phí thời gian với những mối quan hệ vô nghĩa, tôi sẽ trả tiền cho việc này, 350 bảng Anh, anh được vui vẻ còn tôi thì có thai.”

Mới đây, cô gái trẻ có tên Adelina Albu, 25 tuổi, sống tại Timisoara, phía tây Romania đã công khai đăng tải “status” quảng cáo trên trang facebook cá nhân với nội dung tìm kiếm một người cha (theo nghĩa sinh học) cho đứa con tương lai của mình.

Cô tuyên bố không quan tâm đến chuyện người đó có mong muốn làm bạn trai hay chồng bởi với cô “tất cả nam giới đều rất non nớt và họ chỉ biết nghĩ về bản thân mình”. “Vì vậy thay vì lãng phí thời thời cho những mối quan hệ mà không đi đến đâu, tôi sẽ trả tiền cho mối quan hệ này. Với 350 bảng Anh, anh được vui vẻ còn tôi thì nhận được một em bé.”, Adelina đăng tải.

Chân dung cô gái trẻ công khai đăng tải tìm người tình để thụ thai.

Cô gái trẻ cũng cho biết thêm bất cứ ai đồng ý với thỏa thuận này đều phải thực hiện một bài kiểm tra về khả năng sinh sản và ký giấy bàn giao quyền làm cha mẹ cho cô. “Tôi là một người phụ nữ độc lập và trưởng thành. Tôi muốn cón con nhưng không cần một người đàn ông.”

Trước “status” của mình, Albu đã được ca ngợi hết lời về tinh thần độc lập, tự chủ của người phụ nữ khi mong muốn có con mà không cần có sự trợ giúp từ bất cứ người đàn ông nào.

Và không có gì làm ngạc nhiên, ngay sau khi đăng tải, Albu “chìm ngập” trong rất nhiều phản hồi từ những người đàn ông háo hức với “phi vụ làm ăn” đặc biệt này.

Cô gái trẻ sẽ trả 350 bảng Anh cho ai đó sẽ làm cô mang thai.

Một người có nickname Alina Jalea viết: “Tôi thực sự ngưỡng mộ bạn nhưng đừng để mình bị lợi dụng bởi bất cứ người đàn ông nào. Tôi sợ họ không hiểu khao khát có con của người phụ nữ.”

Nickname khác có tên Petru Manescu bình luận: “Tôi thực sự rất quan tâm. Ở đâu và khi nào?”

Thậm chí có những anh chàng còn rất nhiệt tình như nickname Ion Aldulescu viết: “Tôi sẽ làm việc này mà không cần tiền. Bạn thật nóng bỏng.”

Trước rất nhiều lời phản hồi từ “cánh mày râu”, Adelina cho biết: “Cho đến nay tôi chưa ấn tượng với bất cứ lời phản hồi nào. Tôi có cảm giác họ không nghiêm túc.”

Theo Minh Anh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuẩn bị mang thai