Ông lão U80 hạnh phúc nghẹn ngào khi lại lên chức bố

Ngày 22/12/2015 09:12 AM (GMT+7)

Một trong những ông bố già nhất nước Anh mới đây đã vui mừng tổ chức tiệc kỷ niệm sự ra đời của đứa con thứ 2 với người bạn gái kém ông tới 43 tuổi.

Tài xế xe khách John Willows, 73 tuổi và bạn gái ông Polly Jackson D'Xa-chê, 30 tuổi, đã có với nhau một đứa con đầu lòng hồi Giáng sinh năm 2011. Tuy nhiên, cặp đôi chênh lệch về tuổi tác này không dừng ở đó mà mới đây họ đã vui mừng đón chào thêm một em bé nữa, bé David, vừa được sinh ra tại bệnh viện Lincoln County với cân nặng gần 3kg hồi tháng trước.

Cặp đôi cho biết chính sự ra đời của đứa con mới này càng gắn kết thêm tình yêu giữa họ và cả gia đình đang vô cùng vui mừng trong những ngày Giáng sinh sắp tới.

Cặp đôi hơn nhau 43 tuổi đang rất hạnh phúc với sự ra đời của đứa con chung thứ 2.

Ông John Willows cho biết chính những đứa trẻ giúp ông cảm thấy mình trẻ trung hơn.

Trước 2 em bé với mối tình với chị Polly Jackson, ông John đã có một người vợ khác và 2 con trai hiện tại đã 40 và 42 tuổi. Người vợ đầu của ông đã không may qua đời vì bệnh ung thư cách đây 11 năm và phải mất một thời gian dài sau đó ông mới quyết định đến với mối tình mới này.

“Tôi đã rất hạnh phúc khi gặp Polly. Cô ấy là tình yêu của cuộc đời tôi. Những đứa trẻ làm cho tôi cảm thấy trẻ hơn, cuộc sống ý nghĩa hơn.”, ông bố 73 tuổi nói.

Trước 2 em bé với mối tình với chị Polly Jackson, ông John đã có một người vợ khác và 2 con trai hiện tại đã 40 và 42 tuổi.

“Chúng tôi cũng đã nhận được không ít những lời nhận xét về sự chênh lệch tuổi tác nhưng điều đó không làm chúng tôi phiền lòng. Bạn không thể so sánh giữ tuổi tác và tình yêu được. Chúng tôi cũng được rất nhiều người ủng hộ và họ vui mừng khi thấy chúng tôi sống hạnh phúc.”

Cặp vợ chồng hơn nhau 43 tuổi này gặp nhau lần đầu tại một nhà thờ địa phương. Không lâu sau đó họ đã đến với nhau và theo cô Polly, ông John thực sự là người cha tuyệt vời.

Trong lần sinh em bé đầu năm 2011, họ vẫn chưa dọn về ở cùng nhau. Tuy nhiên đến lần sinh nay, gia đình nhỏ đã quây quần bên nhau trong một căn nhà ấm cúng và đang chuẩn bị đón Giáng sinh, năm mới sắp đến.

Theo Minh Phương ( Dailymail)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu