Sản phụ hốt hoảng khi nghe bác sĩ tiết lộ giới tính con

Ngày 03/06/2016 11:35 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia đã vô cùng nhanh tay khi “bắt” được khoảnh khắc sốc nặng rất đáng yêu của bà mẹ trẻ khi biết em bé mình vừa sinh ra mang giới tính nam.

Sản phụ Koto Nakamura vừa trải qua ca sinh nở đón con đầu lòng chào đời và trong ca sinh này, cô đã có một bức ảnh vô cùng ấn tượng đó là khoảnh khắc bác sĩ thông báo bé gái nằm trong bụng cô thực ra là một bé trai. Bà mẹ này đã vô cùng sốc với đôi mắt mở to, miệng run lên vì bất ngờ. Bức ảnh được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Jes Jackson tại bệnh viện Tasmania, Úc.

Sản phụ hốt hoảng khi nghe bác sĩ tiết lộ giới tính con - 1

Hình ảnh bà mẹ trẻ sốc nặng khi biết giới tính con. 

Trước đó, trong thời gian mang bầu, cặp đôi đã chuẩn bị cả trên cho con sẽ là bé Hinata và em bé còn nhận được rất nhiều quà màu hồng của người thân gửi tặng. Chính vì vậy khi biết em bé trong bụng mình là một bé trai, bà mẹ trẻ đã không khỏi bất ngờ.

“Lúc đó tôi nghĩ mọi ngời đã nói đùa.”, Koto Nakamura chia sẻ trên Today Parents. “Tôi không thể nói được gì và cũng không tin cho đến khi tôi nhìn rõ thấy bé. Trước đó, qua siêu âm thai chúng tôi biết được đó là một bé gái.”

Sản phụ hốt hoảng khi nghe bác sĩ tiết lộ giới tính con - 2

Koto rơi nước mắt khi con yêu chào đời khỏe mạnh. 

Sau cú sốc ban đầu ấy, mẹ Koto Nakamura đã ổn định lại và trong nhiều bức ảnh sau đó cho thấy cô mỉm cười tươi, rơi nước mắt hạnh phúc bên thiên thần bé nhỏ.

“Tôi đã bị sốc trong một vài giây sau khi bác sĩ thông báo giới tính con nhưng với tôi con gái con trai đều không quan trọng.”, mẹ Koto nói. Sau đó, cặp đôi đã đặt tên con là Taiga – tên theo người Nhật Bản có nghĩa là to lớn và đáng yêu. 

Sản phụ hốt hoảng khi nghe bác sĩ tiết lộ giới tính con - 3

Gia đỉnh nhỏ hạnh phúc của bà mẹ trẻ. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu