Sau 7 lần thử thai, cô gái chết lặng khi bác sĩ tiết lộ sự thật khủng khiếp

Ngày 17/05/2017 15:14 PM (GMT+7)

Khi nhận thấy triệu chứng đau bụng, rau máu, cô gái nghĩ mình đã mang thai nhưng sự thật thì khủng khiếp hơn nhiều so với tưởng tượng của cô.

Louise Bryant, 25 tuổi, (sinh sống tại London, Anh) vốn là một cô gái khỏe mạnh, hoạt bát nhưng bỗng một ngày vào năm 2014 cô nhận thấy dấu hiệu ngứa ran phần dưới bụng. Hơn nữa cô gái trẻ còn nhận thấy triệu chứng đau bụng, ra máu nhưng khác với những kỳ kinh nguyệt trước.

“Nếu tôi xoay người hoặc bước xuống giường hay ra khỏi xe, tôi cảm nhận ra cơn đau ở bụng. Thậm chí có những lúc tôi không thể đứng dậy.”, Bryant nói.

Sau 7 lần thử thai, cô gái chết lặng khi bác sĩ tiết lộ sự thật khủng khiếp - 1

Louise Bryant nhận thấy triệu chứng bất thường trong cơ thể và quyết định đi khám sau đó. 

Vì thấy ra máu vùng kín bất thường, chồng cô đã yêu cầu vợ phải đi khám và họ tìm kiếm sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Khi đó cô nghĩ rằng mình có thể đã mang thai nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ tiến hành thử thai. Dù vậy kết quả là âm tính – cô không hề mang thai.

“Các bác sĩ yêu cầu tôi làm thêm xét nghiệm bởi vì họ vẫn nghi ngờ là tôi mang thai. Vậy nhưng sau 7 lần kiểm tra, kết quả vẫn tiêu cực.”, Bryant kể lại.

Sau 7 lần thử thai, cô gái chết lặng khi bác sĩ tiết lộ sự thật khủng khiếp - 2

Sau nhiều lần thử thai, kết quả vẫn cho âm tính. 

Thời gian sau đó, Bryant ngày càng cảm thấy mệt mỏi và đau đớn. Cuối cùng các bác sĩ đã quyết định siêu âm bụng để tìm ra nguyên nhân. Kết quả siêu âm đã khiến cô chết sững người khi trong buồng trứng bên phải có khối u rất lớn, dài tới 15-20cm.

Sau 7 lần thử thai, cô gái chết lặng khi bác sĩ tiết lộ sự thật khủng khiếp - 3

Kết quả siêu âm với khối u lớn khiến cô vô cùng sốc. 

“Trong quá trình siêu âm, tôi có thể nhìn thấy khối u chiếm gần như toàn bộ bụng của tôi và ép vào các cơ quan khác khiến cho tôi luôn cảm thấy đau đớn.”

Để loại bỏ khối u, Bryant đã được phẫu thuật tại bệnh viện Maidstone trong bốn giờ. Cuối cùng ca phẫu thuật đã thành công và khối u đã được loại bỏ cùng với buồng trứng và vòi trứng bên phải.

Theo tiết lộ của các bác sĩ, đây là khối u hai lớp ở buồng trứng non rất hiếm gặp, chỉ có khoảng 60 phụ nữ Anh được chẩn đoán mắc bệnh mỗi năm. Họ cũng hy vọng dù bị cắt một bên buồng trứng nhưng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của Bryant. 

Sau 7 lần thử thai, cô gái chết lặng khi bác sĩ tiết lộ sự thật khủng khiếp - 4

Hiện tại cô đã có con trai hơn 1 tuổi. 

Đúng như vậy, một năm sau khi loại bỏ khối u, Bryant đã mang thai và hiện tại cô là mẹ của em bé hơn một tuổi rất kháu khỉnh và đáng yêu. 

Theo Nguyệt Minh (Theo BT) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu