Bà mẹ đăng ảnh vết đẻ mổ tươi khẳng định: "Sinh mổ không hề nhẹ nhàng"

Ngày 14/05/2017 14:03 PM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ đã đăng bức ảnh vết sẹo sinh mổ chỉ vài giờ sau khi con chào đời để khẳng định sinh mổ không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ.

Trong khi hầu hết các bà mẹ đều ngại ngùng chia sẻ hình ảnh bụng phệ, rạn da sau sinh thì bà mẹ Olivia White (Úc) lại không ngần ngại đăng tải hình ảnh ngay sau ca sinh mổ của mình trên Instagram. Đó là một bức ảnh vô cùng “khắc nghiệt” chụp lại chính vết mổ đẻ tươi – nơi em bé vừa được đưa ra khỏi bụng mẹ.

Bà mẹ đăng ảnh vết đẻ mổ tươi khẳng định: amp;#34;Sinh mổ không hề nhẹ nhàngamp;#34; - 1

Chị Olivia White khoe vết mổ đẻ tươi chỉ vài giờ sau sinh. 

Chia sẻ cùng bức ảnh, bà mẹ trẻ viết: “Hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng sinh mổ là không biết đẻ, sinh mổ thật dễ dàng nhưng có lẽ họ chưa phải chính thức chịu đựng vết rạch dài tới 10-15cm trên bụng. Đó là ca phẫu thuật không hề đơn giản và người mẹ khi đó như một con cá mập bị tổn thương cơ thể. Dù đã được khâu lại nhưng vẫn không thể lành lặn như ban đầu.”

Bà mẹ này cũng lấy một hình ảnh so sánh khác: “Hoặc bạn có thể tưởng tượng như mình bị một chiếc xe bus trên đường đụng phải, sẽ rất đau đớn.”

Bà mẹ đăng ảnh vết đẻ mổ tươi khẳng định: amp;#34;Sinh mổ không hề nhẹ nhàngamp;#34; - 2

Hình ảnh ca sinh mổ lần 2 của bà mẹ này. 

Mặc dù sinh mổ là không hề dễ dàng nhưng chị  Olivia White chưa một lần hối hận vì đã chọn đẻ mổ đón con chào đời.

Hình ảnh kèm những dòng chia sẻ của chị trên Instagram ngay lập tức đã thu hút sự chú ý và nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng các mẹ bỉm sữa. 

Bà mẹ đăng ảnh vết đẻ mổ tươi khẳng định: amp;#34;Sinh mổ không hề nhẹ nhàngamp;#34; - 3

Olivia White bên con gái đầu lòng khi đang mang thai

Trước đây cũng từng có một bà mẹ trẻ khác đăng ảnh về vết mổ đẻ tươi và đã nhận được sự đồng cảm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Popsugar) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu