Sinh con sau sảy thai, chị chồng được Tăng Thanh Hà nấu món ngon mang vào tận viện

Ngày 01/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chị chồng của Tăng Thanh Hà là Stephanie Nguyễn đã sinh con đầu lòng.

Stephanie Nguyễn chính là chị ruột của Louis Nguyễn và là một trong những người con chung với vợ thứ nhất của doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn. Được biết, mối quan hệ giữa Stephanie và Tăng Thanh Hà rất tốt, hai người thường xuyên gặp gỡ và chụp ảnh rất tình cảm. 

sinh con sau say thai, chi chong duoc tang thanh ha nau mon ngon mang vao tan vien - 1

Người chị chồng thân thiết của Tăng Thanh Hà.

Đầu năm 2017, Stephanie kết hôn cùng ông xã người Phillipnes và gần đây đã vui mừng chào đón em bé đầu lòng. Trên Instagram của mình, Stephanie Nguyễn đăng tải hình ảnh của con cùng lời chia sẻ: "Sofia thân mến, con đã biến giấc mơ có một cô con gái của mẹ thành sự thật. Mẹ đã có một danh hiệu mà chỉ có con mới có thể trao cho mẹ. Mẹ rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng có thể bế con trong vòng tay, tình yêu của mẹ. Con là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con".

sinh con sau say thai, chi chong duoc tang thanh ha nau mon ngon mang vao tan vien - 2

sinh con sau say thai, chi chong duoc tang thanh ha nau mon ngon mang vao tan vien - 3

Stephanie hạnh phúc chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng.

Được biết, trong suốt thai kỳ này, Stephanie luôn rất lo lắng cho sức khỏe của em bé bởi trước đây cô đã từng một lần bị sảy thai. 

Khi mới phát hiện mang thai, cô đã từng tâm sự trên mạng xã hội: "Ảnh hưởng của việc sảy thai và thai kỳ kế tiếp. Thực tế, tôi đã rất đau khổ về việc bị sảy thai. Ban đầu, khái niệm mang thai của tôi là rất dễ dàng và vui vẻ nhưng thực tế không như vậy.

sinh con sau say thai, chi chong duoc tang thanh ha nau mon ngon mang vao tan vien - 4

Stephanie khá lo lắng khi mang thai vì trước đây từng bị sảy một lần.

Việc biết mình mang thai khiến chúng ta hân hoan. Tuy nhiên, đó lại là điều khiến chúng tôi phải cẩn thận. Tôi không muốn lặp lại bất cứ điều gì mà tôi đã trải qua vào năm ngoái. Lần này tôi đã nhắn tin cho bác sĩ của tôi và nói rằng tôi muốn gặp anh ấy. Tôi muốn anh ấy chỉ cho tôi nên phải làm gì. Tôi không cho phép mình phấn khích để chi phối hành động của mình nữa.

Chuyến đi gặp bác sĩ, vợ chồng chúng tôi đã thấy túi thai phát triển. Tuy nhiên, việc siêu âm vẫn không cho tôi cảm giác an toàn... bởi vì đây là điều cuối cùng tôi thấy vào năm ngoái. Một túi thai gợi cho tôi nhớ đến việc sảy thai. Tôi vẫn không chấp nhận rằng đây là thai kỳ thành công. Tôi vẫn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Lần mang thai thứ hai này, tôi sợ hãi nhưng rất quyết tâm"

sinh con sau say thai, chi chong duoc tang thanh ha nau mon ngon mang vao tan vien - 5

Hai vợ chồng cô rất hạnh phúc khi thai kỳ lần này diễn ra suôn sẻ.

May mắn thay, cuối cùng Stephanie và chồng đã đón được con gái đầu lòng suôn sẻ, khỏe mạnh. Để chúc mừng cho chị chồng, Tăng Thanh Hà đã tự tay mang cơm đến tận bệnh viện cho Stephanie với hy vọng cô được bồi bổ và nhanh hồi phục sau sinh. 

Nhận tình cảm của em dâu, Stephanie lập tức chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân cùng dòng cảm ơn cũng như khen ngợi cơm của Tăng Thanh Hà rất ngon. 

sinh con sau say thai, chi chong duoc tang thanh ha nau mon ngon mang vao tan vien - 6

Stephanie khoe mâm cơm được Tăng Thanh Hà chuẩn bị cho khi ở viện.

Hà Anh bầu thon thả vẫn sinh con 4,4kg, da trắng hồng nhờ chiêu ăn vào con không vào mẹ
Khi biết cân nặng của con gái Hà Anh lên tới 4,4kg, nhiều người đã rất ngạc nhiên vì khi bầu đến 40 tuần, nàng siêu mẫu vẫn giữ được vóc dáng thanh...
Theo Ngọc Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ