Thêm hình ảnh đáng yêu của ca sinh 5 nổi tiếng thế giới

Ngày 24/05/2016 15:39 PM (GMT+7)

Những hình ảnh về ca sinh 5 của bà mẹ người Úc luôn được mọi người đón đợi trong thời gian qua.

Kể từ khi cặp vợ chồng người Úc Kim và Vaughn Tucci chia sẻ hình ảnh đẹp như thiên thần của 5 em bé trong ca sinh 5 đặc biệt của mình hồi đầu tháng 1 vừa qua, những hình ảnh tiếp theo của ca sinh 5 này luôn được mọi người đón đợi và thật may chúng ta không phải chờ đợi quá lâu bởi mới đây, trên trang Instagram, bà mẹ 8 con này lại tiếp tục tung những hình ảnh cực đáng yêu của các con. 

Những hình ảnh mới nhất bao gồm 5 em bé nằm trên thảm với nhiều biểu hiện khuôn mặt khác nhau được xếp theo chữ QUINS và một hình ảnh khác khi 5 bé nằm trên ghế ngủ ngon lành. 

Ngoài ra, bà mẹ này cũng chia sẻ hình ảnh một chiếc bánh 3 tầng với hình 5 em bé ngồi trên đó vô cùng đáng yêu. 

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 1

Hình ảnh mới nhất của các bé trong ca sinh 5 đầu tháng 1 vừa qua. 

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 2

Hiện tại các bé đều có sức khỏe tốt và phát triển như những em bé bình thường. 

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 3

Cũng trên trang Instagram, bà mẹ người Úc tiết lộ một bức ảnh cô nằm trên bàn phẫu thuật trong ca sinh mổ hồi đầu tháng 1 vừa qua. Theo đó, bà mẹ này đã đẻ mổ chào đón 5 con chào đời ở tuần 30 thai kỳ và may mắn sức khỏe của các bé đều rất ổn định. 

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 4

Hình ảnh trong ca sinh mổ của bà mẹ 8 con. 

Chia sẻ về thời gian mang thai, Kim Tucci từng cho biết cô đã phải chịu đựng chứng đau lưng khủng khiếp, 12 lần đi vệ sinh một đêm và tiêu thụ khoảng 6.000 calo một ngày để nuôi dưỡng 5 em bé trong bụng… Tất cả những cảm xúc, thăng trầm, khó khăn trong thai kỳ đều được bà mẹ này chia sẻ trên trang cá nhân.

“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể nạp được 6000 calo vào cơ thể mỗi ngày vì chứng bệnh trào ngược. Tôi đã phải uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ăn. Tôi muốn giảm cân trong khi tôi vẫn phải ăn cho 5 em bé trong bụng.”, Kim Tucci chia sẻ trên blog cá nhân.

Trên trang blog của mình với hơn 123.000 người theo dõi, Kim Tucci cũng từng cho biết: “Từ khi mang thai, tôi đối mặt với triệu chứng đau lưng rất kinh khủng. Tôi không thể ngủ do bụng bầu quá lớn. Không có gì có thể hỗ trợ tôi được cả. Tôi cũng rất lo về những vết rạn da nhưng sau tôi nghĩ tôi nên tự hào vì những vết rạn da đó. Nó chính là dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời tôi.”

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 5

Kim Tucci đang da tiếp da với con. 

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 6

5 em bé đáng yêu hiện tại đã được 4,5 tháng. 

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, bà mẹ này cho biết cô đã phải thay tới 350 miếng tã một tuần và cho mỗi bé ăn 8 bữa một ngày. Dù rất bận rộn nhưng Kim Tucci cho biết cô vẫn tranh thủ nghỉ ngơi những lúc các bé ngủ để có sức khỏe chăm sóc các bé. 

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 7

them hinh anh dang yeu cua ca sinh 5 noi tieng the gioi - 8

Hình ảnh bà mẹ bên 5 con được chia sẻ hồi đầu tháng 5 vừa qua và được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ