Top sao bầu "tham việc" nhất 2013

Ngày 14/12/2013 11:42 AM (GMT+7)

Dù bầu bí nặng nề nhưng MC Ốc Thanh Vân, siêu mẫu Xuân Lan vẫn chăm chỉ làm việc cho đến sát ngày dự sinh.

Không giống như nhiều sao nữ khác khi bầu bí là “mai danh ẩn tích” ngay, nhưng MC Ốc Thanh Vân, siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Đoan Trang vẫn chăm chỉ làm việc. Họ vẫn thường xuyên xuất hện trước công chúng và tự hào khoe hình ảnh bầu bí của mình. Có những ngôi sao còn làm việc đến sát ngày dự sinh và trở lại với công việc không lâu sau ca sinh nở.

MC Ốc Thanh Vân

Năm 2011, Vợ chồng Ốc Thanh Vân đón chào con trai đầu lòng – bé Coca. Những ngày mang bầu đó, dù là mang bầu con đầu nhưng nàng Ốc vẫn rất chăm chỉ xuất hiện trên truyền hình với vai trò là MC của nhiều chương trình lớn. Đến cuối năm 2012 khi kết thúc vai trò làm MC cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ, cô không còn thường xuyên xuất hiện và có một thời gian dường như  “mất tích” trong làng giải trí. Đã có rất nhiều lời đồn đoán rằng gia đình cô lục đục, rằng cô bầu bí…

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 1
Ốc Thanh Vân mang bầu lần đầu vẫn rất chăm chỉ dẫn chương trình.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 2
Nàng Ốc mang bầu lần 2

Câu trả lời được tiết lộ vào đầu năm 2013 khi Ốc Thanh Vân xuất hiện với bụng bầu đã khá lớn. Lúc này nàng Ốc đã mang thai ở những tháng cuối thai kỳ, mặc dù vậy cô luôn rạng rỡ trước ống kính máy quay. Hơn thế nữa cô vẫn nhận lời làm MC cho một bài chương trình lớn và làm mẫu ảnh cho các hãng thời trang bầu.

Ốc Thanh Vân sinh con gái thứ hai hồi tháng 4 vừa qua. Không lâu sau ca sinh nở, cô lại tiếp tục trở lại với công việc. Dường như động lực từ gia đình với hai đứa con “đủ nếp, đủ tẻ” đã khiến cô có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 3
Gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân khi cô đang mang bầu con gái thứ 2.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 4
Dù bụng bầu khá lớn nhưng nàng Ốc vẫn rất chăm chỉ tham gia các sự kiện giải trí.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 5
Ốc Thanh Vân chia sẻ cô rất muốn xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ cách dạy dỗ con cái cũng như giữ gìn giá trị truyền thống của gia đình Việt.

Siêu mẫn Xuân Lan

Cựu giám khảo Vietnam Next Top Model giấu chuyện bầu bí cho đến tháng thứ 6 thai kỳ. Trong sự kiện Vũ hội hóa trang mang tên Masquerade Ball of the Year vào hồi giữa tháng 7 vừa qua, người ta bất ngờ thấy Xuân Lan xuất hiện với “vòng 2” to bất thường. Khi được hỏi, siêu mẫu không ngần ngại chia sẻ cô đang mang bầu tháng thứ 6. Từ đó đến ngày sinh nở, Xuân Lan luôn cập nhật tình hình thai kỳ của mình và cô cũng luôn bận rộn với “một núi” công việc cho đến sát ngày dự sinh.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 6
Hình ảnh Xuân Lan trong lần đầu tiên tiết lộ chuyện bầu bí.

Dù mang thai đến tháng thứ 9, Xuân Lan vẫn tiếp tục tham gia các sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, vì bầu bí có phần mệt mỏi nên cô đã tạm dừng vị trí ‘host’ của chương trình Vietnam Next Top Model 2013.

Trong suốt thời gian mang bầu, Xuân Lan luôn cập nhật cảm xúc cũng như những chuyển động của con yêu trong bụng trên trang cá nhân. Do vậy mà người hâm mộ rất thích thú, ngóng chờ bé con chào đời.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 7
Xuân Lan chụp hình quảng cáo cho một hãng thời trang bầu.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 8
Dù bầu bí, Xuân Lan vãn tham gia đóng kịch.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 9
Cô rất chăm chỉ làm việc cho đến gần ngày dự sinh.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 10
Hình ảnh siêu mẫu lộ diện lần đầu sau khi sinh bé Thỏ.

Siêu mẫu đã đón con gái yêu – bé Thỏ - hồi đầu tháng 11 vừa qua. Sau sinh, cô cũng thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp để nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh. Hiện tại Xuân Lan đang trong thời gian ở cữ và vẫn chưa trở lại với công việc.

Đọc thêm chia sẻ của siêu mẫu Xuân Lan khi mang bầu tại đây.

Ca sĩ Đoan Trang

Cũng như nhiều sao Việt nổi tiếng, ca sĩ Đoan Tráng khá kín tiếng trong chuyện bầu bí. Thông tin bầu bí của Đoan Trang chỉ được công khai trên sóng truyền hình khi cô đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Tuy nhiên, dù có bầu nhưng Đoan Trang không hề “mai danh ẩn tích”, cô vẫn liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí và tham gia biểu diễn. Dù đã mang bầu tháng thứ 4,5 nhưng Đoan Trang vẫn tự tin đi giày cao gót, mặc váy ôm sát và nhảy rất sung trên sân khấu.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 11
Đoan Trang vẫn đi giày cao gót và nhảy rất sung khi mang bầu 3 tháng.

Những tháng cuối năm 2013, thỏi sô-cô-la biết hát vẫn rất bận rộn khi cô được mời tham gia đêm nhạc tri ân các thầy cô giáo trong chương trình Câu chuyện âm nhạc tháng 11. Tiếp đó, hai lần liên tiếp cô được mời làm giám khảo của chương trình Tiếng hát truyền hình 2013. Được biết, nữ ca si sẽ đón con yêu vào đầu năm 2014.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 12
Dù bầu bí nhưng cô vẫn chăm chỉ tập hát.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 13
Đoan Trang nổi bật trên sân khấu

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 14
Cô vẫn nhiệt tình làm giám khảo trong đêm đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM.

Top sao bầu quot;tham việcquot; nhất 2013 - 15
Đoan Trang cùng chồng tham gia một sự kiện mới đây.

Mời các mẹ đọc thêm thông tin về ca sĩ Đoan Trang tại đây.

Mời các mẹ đón đọc thêm thông tin về sao Việt mang bầu dưới đây:

Con gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹ
Điểm danh sao Việt sắp lên chức mẹ
Học sao Việt lấy lại vóc dáng sau sinh
Kỷ lục giảm cân sau sinh của sao Việt
Rạng rỡ như sao Việt khi bầu bí
Dương Yến Ngọc: Có bầu vẫn... liều

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam (TH) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu